Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình talkshow Super 777

Thứ Bảy, ngày 31/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Chương trình Super 777 (còn có tên gọi Không Gian 777) chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 15h00 thứ bảy 07/01/2017 trên HTV7. Đây là một talkshow hiện đại về lãnh vực thời trang, âm nhạc, điện ảnh với nhiều yếu tố hấp dẫn, cùng sự xuất hiện của dàn sao Việt tài năng dù chưa lên sóng nhưng đã được không ít bạn trẻ quan tâm.

Dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình talkshow Super 777 - 1

Dàn sao Việt hội tụ trong không gian Super 777

Câu chuyện thời trang, điện ảnh, âm nhạc luôn là đề tài thu hút khán giả. Super 777 cũng không ngoại lệ, nhất là khi chương trình quy tụ được đông đảo các sao trẻ và cập nhật những thông tin mới nhất về các sự kiện sắp và đang diễn ra của showbiz Việt.

Dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình talkshow Super 777 - 2

Quang Bảo – Kim Thoa sẽ là hai MC chính của Super 777

Tại đây, khán giả có thể cập nhật những tin tức văn nghệ và giải trí trong tuần. Nhất là qua cuộc trò chuyện với các khách mời nổi tiếng đến từ nhiều lãnh vực khác nhau: thời trang, âm nhạc và cả điện ảnh. Ở mỗi chủ đề, BTC đã mở ra những không gian để mọi người có thể bàn luận nhiều hơn và sâu hơn về từng chủ đề, từng khách mời ‘chuyên môn’ riêng biệt.

Dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình talkshow Super 777 - 3

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của MC – nghệ sĩ đa tài Cát Tường

‘Bà mối’ Bạn Muốn Hẹn Hò? sẽ ngồi cùng các khách mời lãnh vực âm nhạc và chia sẻ những thông tin các MV, các album sắp phát hành. Nhà báo Minh Đức dẫn dắt ‘không gian’ điện ảnh của Super 777. Anh chia sẻ: “Với không gian điện ảnh, mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, những tình cảm về những bộ phim đang được chiếu. Những chuyện hậu trường, bếp núc của các bộ phim sắp, đã được chiếu mà quý khán giả tò mò muốn biết cũng sẽ được ‘bật mí’”.

Dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình talkshow Super 777 - 4

Nhà báo Minh Đức và các khách mời lãnh vực điện ảnh

“Mỗi tuần, không gian thay đổi liên tục để đem đến những thông tin mới nhất cho khán giả. Cá nhân Quang Bảo yêu thích nhất các thông tin thời trang. Bởi hiện đại không chỉ các bạn nữ cần để tâm ăn mặc như thế nào mà các bạn nam cũng cần biết vài tip nhỏ để làm thế nào để có thể đẹp hơn, tự tin hơn trong công việc, cuộc sống. Thời trang nam, một chủ đề rất ‘khoai’ nhưng cần thiết cho phái nam trong cuộc sống hiện nay" - nam MC chia sẻ.

Dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình talkshow Super 777 - 5

Gil Lê – Kai Đinh – Chí Thiện xuất hiện với vai trò khách mời lãnh vực âm nhạc

Talkshow Super 777 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 15h00 thứ bảy 07/01/2017 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage https://www.facebook.com/super777mcv/ để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình.

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang