Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà sẽ hội ngộ tại Lễ hội âm nhạc FWD

Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng và cô em anh rất mực yêu quý Hồ Ngọc Hà sẽ hội ngộ tại đại tiệc âm nhạc FWD Music Fest diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào lúc 19h ngày 27/10/2018.

Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà sẽ hội ngộ tại Lễ hội âm nhạc FWD - 1

Sự kiện nhằm tri ân khách hàng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD - những người đã tiên phong trong việc sớm bảo vệ bản thân và gia đình thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với công ty. Dự kiến sẽ có hơn 20.000 khán giả tham dự và lắng nghe các nghệ sĩ chia sẻ những thông điệp ý nghĩa về yêu thương bản thân và sớm bảo vệ.

Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà sẽ hội ngộ tại Lễ hội âm nhạc FWD - 2

Sự kiện cũng nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của dàn nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,  Soobin Hoàng Sơn, Isaac, Ưng Hoàng Phúc, nhóm Da Lab cùng MC Phan Anh và MC Quang Bảo.

Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà sẽ hội ngộ tại Lễ hội âm nhạc FWD - 3

“Chúng tôi luôn tin rằng hân hoan vui sống là hành trình mà mọi người vẫn luôn hướng đến và hành trình ấy đã thật sự rộng mở cho những ai tiên phong sớm bảo vệ mình với FWD. Do đó, bên cạnh việc gửi lời tri ân đến những khách hàng đã được FWD bảo vệ, chúng tôi đặc biệt mong muốn thông điệp #sớmbảovệ sẽ được lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều người thông qua các phần trình diễn và chia sẻ của các nghệ sĩ nổi tiếng tại FWD Music Fest”, bà Vương Mỹ Phụng, Phó Tổng giám đốc FWD cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng - Hồ Ngọc Hà sẽ hội ngộ tại Lễ hội âm nhạc FWD - 4

Cũng theo bà Phụng, FWD hy vọng sẽ xây dựng Music Fest trở thành một lễ hội âm nhạc đặc trưng được tổ chức thường xuyên và lâu dài, là một sân chơi hội tụ các ca sĩ tên tuổi không chỉ của Việt Nam mà còn của quốc tế để cùng nhau cổ vũ cho tinh thần “Sống đầy” và thông điệp #sớmbảovệ”.

Bảo hiểm FWD là thương hiệu bảo hiểm được nhiều bạn trẻ yêu mến vì những chương trình, thông điệp và sản phẩm mà công ty này ra mắt rất trẻ trung, năng động và phù hợp giới trẻ. Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh.

Theo Hoàng Mai (Khám Phá).