Chương trình “Sao nhập ngũ” làm khó những chàng trai showbiz

Thứ Hai, ngày 09/01/2017 10:00 AM (GMT+7)

“Sao nhập ngũ” chính thức lên sóng, sân chơi mới hứa hẹn nhiều điều mới lạ, thú vị cũng như những thử thách khắc nghiệt đối với những người nổi tiếng.

Thanh Duy Idol, Siêu mẫu Trương Nam Thành và Diễn viên – Hot boy Huỳnh Anh là những người tham gia trải nghiệm đầu tiên của “Sao nhập ngũ”.

Trong tập 1 của chương trình, sau khi được nhận quân tư trang, phòng sinh hoạt và phân chia giường ngủ, 3 chàng trai trẻ đã phải đối mặt với thử thách đầu tiên trong quân ngũ – Học cách gấp chăn vuông.

Gấp chăn vuông là một nhiệm vụ tưởng chừng dễ nhưng lại không hề đơn giản đối với 3 nhân vật trải nghiệm lần này.

Đây là một thử thách khó đối với Trương Nam Thành, anh chia sẻ: Những thử thách đòi hỏi độ tỉ mỉ, khéo léo không thích hợp với anh, lý do là bàn tay “quá to” sẽ khiến cho việc gấp chăn không được chỉn chu ngay ngắn, Nam Thành coi việc gấp chăn trong quân đội như một môn nghệ thuật đòi hỏi tính chính xác rất cao.

Chương trình “Sao nhập ngũ” làm khó những chàng trai showbiz - 1

Huỳnh Anh luôn giữ phong độ là thanh niên nghiêm túc, luôn chấp hành đúng và thực hiện chuẩn chỉ theo hướng dẫn của cán bộ chỉ huy, những tưởng trải nghiệm trong quân ngũ sẽ không làm khó được anh, thế nhưng thử thách đầu tiên với việc “gấp chăn vuông” cũng đã khiến anh lúng túng.

Mặc dù đã thực hiện đúng theo hướng dẫn nhưng vẫn không được như chăn gấp mẫu.

Chương trình “Sao nhập ngũ” làm khó những chàng trai showbiz - 2

Danh hiệu “không may mắn” nhất được dành cho Thanh Duy trong thử thách này. Được phân chia giường tại tầng 2, Thanh Duy phải thực hiện gấp chăn vuông khi không được đứng dưới mặt đất, vậy nên “khó khăn chồng chất” đối với anh, anh không ngừng lóng ngóng và xử lý các tình huống “khó đỡ”.

Chương trình “Sao nhập ngũ” làm khó những chàng trai showbiz - 3

Chương trình “Sao nhập ngũ” làm khó những chàng trai showbiz - 4

Sau rất nhiều cố gắng, nỗ lực, cuối cùng 3 “chiến sỹ” mới cũng đã hoàn thành nhiệm vụ.

Mặc dù thử thách này đã mang lại cho 3 nhân vật trải nghiệm những giây phút vô cùng căng thẳng, chật vật, khó khăn, tuy nhiên, khi đã vượt qua được thử thách này, 3 chàng trai của chúng ta đã tự rút ra được bài học đầu tiên trong quân ngũ về việc rèn luyện tính tỉ mỉ chính xác, từ đó giúp ích cho cuộc sống thường nhật của mình. Hy vọng với 7 ngày trong quân ngũ, Thanh Duy, Huỳnh Anh, Trương Nam Thành sẽ có thật nhiều những trải nghiệm cũng như bài học khó quên.

“Sao nhập ngũ” phát sóng  hàng tuần  lúc 9h00 sáng thứ Bảy trên kênh QPVN và 10h00 sáng Chủ Nhật trên VTV3.

Xem trailer tại đây:

(Theo Khám phá).