Chọn trải nghiệm khách hàng làm át chủ bài, MC Ninh Loan chiến thắng ngoạn mục Cơ hội Cho Ai

Thứ Hai, ngày 08/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Tập 14 Cơ Hội Cho Ai? (Whose Chance?) vừa lên sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, cũng là tập cuối mùa 2 của chương trình tìm việc làm đình đám này.

Chọn trải nghiệm khách hàng làm át chủ bài, MC Ninh Loan chiến thắng ngoạn mục Cơ hội Cho Ai - 1

Nữ MC Ninh Loan là người cuối cùng giành lấy việc làm đáng mơ ước trong mùa 2 Cơ Hội Cho Ai.

Chọn trải nghiệm khách hàng làm át chủ bài, MC Ninh Loan chiến thắng ngoạn mục Cơ hội Cho Ai - 2

Trong tập này, Ninh Thị Loan, 29 tuổi, sở trường ở lĩnh vực Marketing và Truyền thông nội bộ cho các Doanh nghiệp lớn. Song song đó, Ninh Loan cũng là MC chuyên nghiệp đã giành chiến thắng ngoạn mục về với đội của Sếp Lưu Nga.

Chọn trải nghiệm khách hàng làm át chủ bài, MC Ninh Loan chiến thắng ngoạn mục Cơ hội Cho Ai - 3

Tại vòng Chinh phục, Ninh Loan nhập mức lương kỳ vọng vào chiếc va-ly bí mật. Các sếp sẽ đặt câu hỏi ngay sau đó để tìm hiểu năng lực của ứng viên.

 Sếp Quyền đặt câu hỏi cho ứng viên: "Trong 4 bộ môn liên quan đến Marketing bao gồm: Event, truyền thông nội bộ, truyền thông thương hiệu và quan hệ báo chí, thì em mạnh bộ môn nào nhất?".

Chọn trải nghiệm khách hàng làm át chủ bài, MC Ninh Loan chiến thắng ngoạn mục Cơ hội Cho Ai - 4

Ninh Loan cho biết bản thân mạnh nhất là truyền thông thương hiệu, sau đó là truyền thông nội bộ và cuối cùng là event.

Sếp Thông là người tiếp theo đặt câu hỏi cho nữ MC: "Em có nhìn ra sự khác biệt trong cách xử dụng trang sức của người phía Bắc và người phía Nam hay không?". "Chủ quan em thấy rằng người miền Bắc thường có xu hướng lựa chọn trang sức nhỏ, tinh tế, thường chọn chất liệu vàng, bạc như một kênh đầu tư. Còn ở phía Nam thì mọi người đeo dựa trên sở thích, cứ thích là đeo thôi, chỉ cần hợp mắt và trong khả năng chi trả là sử dụng" - Nữ ứng viên chia sẻ.

"Nếu đầu quân Elise thì em mong muốn làm việc ở vị trí nào?" - sếp Nga là người đặt câu hỏi tiếp theo. "Em muốn làm ở vị trí Trải nghiệm khách hàng. Em nghĩ để được như bây giờ thì bộ máy Marketing của Elise đã rất chuyên nghiệp rồi. Nên em nghĩ mình sẽ phù hợp với một mảng khác là chuyên viên Trải nghiệm khách hàng" - Ninh Loan tự tin chia sẻ.

Chọn trải nghiệm khách hàng làm át chủ bài, MC Ninh Loan chiến thắng ngoạn mục Cơ hội Cho Ai - 5

Kết quả của vòng 2, nữ MC nhận được 2 đèn xanh từ sếp Thuấn và sếp Nga. Nhờ thông minh lựa chọn Trải nghiệm khách hàng, Ninh Loan đã xuất sắc vượt qua đối thủ về với đội của Sếp Lưu Nga.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Trải nghiệm khách hàng, Ninh Loan cho biết: “Trải nghiệm KH ko còn là một khái niệm xa lạ nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc này.

Trải nghiệm KH không thể đo đếm bằng doanh thu ngay tại thời điểm đó mà là “sự trung thành” và quay trở lại của KH, đó mới là những gì mà doanh nghiệp cần. Khi đặt cảm xúc của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ còn nhận được nhiều giá trị hơn nữa”.

Là “bóng hồng” duy nhất trong suốt 2 mùa phát sóng của “Cơ Hội Cho Ai? - Whose Chance?”, sếp Lưu Nga (Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang ELISE) không hề lép vế trước các vị Sếp nam khác. Bà gây ấn tượng bởi những phát ngôn sắc bén, quyền lực và chốt deal thành công với nhiều ứng viên sáng giá.

Khi được hỏi lý do vì sao mong muốn đồng hành cùng Sếp Nga, MC Ninh Loan cho biết: “Mình được biết chị Lưu Nga từ các chương trình truyền hình trước đó. Ấn tượng về chị là 1 người phụ nữ điển hình của thế hệ mới: độc lập, xinh đẹp và vô cùng tài năng, bên cạnh đó là 1 trái tim nhân hậu. Đó cũng chính là lý do vì sao mình lại quyết định về với Sếp Nga”.

Tin rằng sự đầu quân của Ninh Loan tới ELISE sẽ là một quyết định tuyệt vời đối với cả cô và Sếp Lưu Nga.

Xin được chúc Ninh Loan luôn thành công trên con đường sắp tới!

Nguồn: http://danviet.vn/chon-trai-nghiem-khach-hang-lam-at-chu-bai-mc-ninh-loan-chien-thang-ngoan-muc-...

(Dân Việt).