“Cha con hợp sức” – cuộc so tài giữa hai cặp cha con

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 15:01 PM (GMT+7)

“Thắng thua cũng không quan trọng, miễn là cha và con được đi chơi vui vẻ cùng nhau” - bé Nguyễn Hoàng Duy hồn nhiên chia sẻ trước khi cùng cha (anh Nguyễn Hoàng Hải) tham gia chương trình truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” (phát sóng 16h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7).

“Cha con hợp sức” – cuộc so tài giữa hai cặp cha con - 1

Hai cha con anh Võ Thiện Lai (1969) – Võ Khai Minh (2005) hào hứng khi bắt đầu hành trình.

Khoảng cách 2 thế hệ luôn là một điều làm “nhức đầu” các vị phụ huynh trong việc hiểu và làm bạn với trẻ, lắng nghe em tâm sự. Với đời sống hối hả hiện nay, muốn tìm một khoảng thời gian riêng để hai cha con hiểu nhau là điều khó khăn. Đó là ý lí do chương trình truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” ra đời. Đây là một cuộc thi, đồng thời là một cơ hội để cha và con có thể tìm hiểu và gắn bó nhau, thu hẹp khoảng cách một cách tự nhiên.

“Cha con hợp sức” – cuộc so tài giữa hai cặp cha con - 2

Đội còn lại chính là hai bố con anh Nguyễn Hoàng Duy (2004) và Nguyễn Hoàng Hải (1969).

Mỗi một hành trình là cuộc đối đầu giữa hai cặp cha con. Ngoài việc trực tiếp tham dự, mỗi tập chương trình (phát sóng 16h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7) còn là cơ hội cả gia đình tụ tập bên nhau, cùng xem truyền hình và có những phút giây vui vẻ sau một tuần làm việc căng thẳng.

“Cha con hợp sức” – cuộc so tài giữa hai cặp cha con - 3

Mẹ bé Khai Minh đang kiểm tra lại lần cuối hành lý của hai cha con.

Anh Nguyễn Hoàng Hải chia sẻ: “Ngang tài ngang sức. Nhà hai gia đình chúng tôi ở gần gần nhau và hai người cha cũng bằng tuổi nhau. Lần này sẽ là một cuộc đấu thú vị.”

“Cha con hợp sức” – cuộc so tài giữa hai cặp cha con - 4

Hai đội đang thăm dò đối thủ khi gặp mặt nhau lần đầu tiên.

Ngoài việc thi đấu, đây còn là cơ hội để hai gia đình kết bạn, nhất là hai trẻ nhỏ sẽ có thêm được bạn thân. Vừa bắt đầu hành trình, hai thiên thần nhí đã thoải mái trò chuyện trên đường di chuyển. Tuy lệch tuổi, nhưng hai em vẫn quyết định gọi nhau là bạn. Bé Võ Khai Minh cho biết: “Tụi con xưng bạn cho dễ chứ xưng anh em khó quá à. Tuy con và bạn nói chuyện rất vui nhưng khi bước vào thi đấu thì con không có nhường đâu. Cái này là thi, mà thi là không có được nhường.”

“Cha con hợp sức” – cuộc so tài giữa hai cặp cha con - 5

Hai MC hành trình lần này chính là chàng trai Ba Lan Adrian Zagrodzki và người bạn thân Mây.

“Cha con hợp sức” – cuộc so tài giữa hai cặp cha con - 6

Hai cặp cha con sẽ trải qua 48 giờ thi đấu quyết liệt tại Vũng Tàu.

Sau những giờ phút hồi hộp và di chuyển, thử thách của hai cha con diễn ra tại Vũng Tàu với những thử thách của tập đầu tiên: thử tài hiểu ý hai cho con, dựng lều, tự nấu ăn cho hai cha con... Bé Võ Khai Minh hồn nhiên tâm sự về cha: “Tối nào con cũng ngủ với cha con hết nên con hiểu tính cha. Thấy cha vui vẻ, cười đùa khi nói chuyện nhưng đừng tưởng ba hiền, mỗi lần ba nổi giận lên là y hệt bão tới.”

Tập thi đấu đầu tiên giữa hai cha con Nguyễn Hoàng Hải (1969) - Nguyễn Hoàng Duy (2004) và Võ Thiện Lai (1969) - Võ Khai Minh (2005) trên hành trình “Cha Con Hợp Sức” được phát sóng vào 16h30 thứ bảy 11/10 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể vào fanpage chương trình để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như tham gia các game được tổ chức hàng tuần.

(Theo Khám phá).