Cát Tường: "Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?"

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 14:51 PM (GMT+7)

Dường như Lê Hoàng là cái tên gắn liền với những “scandal” về phát ngôn gây sốc và đỉnh điểm là những lần anh ngồi ghế giám khảo. Có lẽ chính vì điều này Lê Hoàng trở nên nổi tiếng và “đắt sô” trong nhiều chương trình truyền hình thực tế.

Lê Hoàng không chỉ là một đạo diễn nổi tiếng mà còn được biết đến là một vị giám khảo, đặc biệt là một cây bút hài hước, thâm thúy. Ngồi ghế nóng kỳ cựu của nhiều chương trình, vị đạo diễn của “Gái nhảy” đã không ít lần khiến thí sinh lẫn người xem bức xúc về cách cho điểm. Gần đây nhất việc anh không ngần ngại đi ngược quan điểm của cả 4 vị giám khảo còn lại trong show “Bạn có thực tài” tạo lên cơn sóng dư luận khá gay gắt trên các báo, mạng xã hội… Thậm chí anh còn để lại trong lòng các giám khảo khác như Phương Thanh, Cát Tường,… đặc biệt là Minh Nhí một nỗi ấm ức, bức xúc … “kha khá”.

Cát Tường: "Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?" - 1

Cát Tường: "Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?" - 2

Khi MC Quyền Linh khởi bàn về sự nổi tiếng, nữ diễn viên Cát Tường nhanh chóng nêu ra thắc mắc: “Phải hỏi anh Lê Hoàng làm sao? Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?”. Trước câu hỏi có phần “hóc búa”, vị đạo diễn hài hước chia sẻ bí quyết: “Để được vậy thì phải chơi với người nổi tiếng. Thế nên Lê Hoàng toàn chơi với Quyền Linh là vậy.”

Cát Tường: "Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?" - 3 Cát Tường: "Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?" - 4

Còn theo ý kiến riêng của danh hài Minh Nhí: “Điều đầu tiên quyết để nổi tiếng là phải học. Cũng có một vài trường hợp không học nhưng vẫn nổi tiếng, cái gì cũng có ngoại lệ. Nhưng thường đại đa số chúng ta muốn làm cái gì thì chúng ta phải có học. Học để mình biết những cái cơ bản, phải có nền tảng căn bản bắt đầu mình mới trau dồi, rèn luyện và phấn đấu thì mới nổi tiếng được.”

Cát Tường: "Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?" - 5

Cát Tường: "Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?" - 6

Tuần này trong tập phát sóng  ngày 13.10, Lê Hoàng sẽ bất ngờ tái ngộ Phạm Hồng Minh – thí sinh mà anh nhận xét tiết mục “không bất ngờ” và cho điểm 7. Liệu trong lần trở lại này của Hồng Minh, Lê Hoàng sẽ có những nhận xét và cho điểm ra sao? Hay cơn “bão dư luận” lại một lần nữa dậy sóng?

Cát Tường: "Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?" - 7

Cát Tường: "Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?" - 8

Cát Tường: "Lê Hoàng cứ làm những điều kỳ dị là nổi tiếng?" - 9

Với đủ mọi tài năng được thể hiện trên sân khấu “Bạn có thực tài” thì tài năng nào sẽ có được sự nổi tiếng? Tiết mục nào sẽ dành được số điểm cao nhất tranh tài cùng nhóm nhảy SOS để giành ngôi vị vô địch tuần?

“Bạn Có Thực Tài” phát sóng 21h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

(Theo Khám phá).