Cách Kim Nhã bù đắp lỗi lầm với Lâm Vinh Hải tại thành phố biển xinh đẹp

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 18:00 PM (GMT+7)

Với những áp lực về tâm lý lẫn thể lực, đội Lâm Vinh Hải – Kim Nhã đã không may mắn rơi từ đầu bảng xuống tận vị trí cuối cùng. Day dứt vì liên lụy đồng đội “trắng tay” trong thử thách ở Langbiang, “nữ cường nhân” Kim Nhã đã không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào để giúp cho đội mình “lội ngược dòng” ngay trong tập 5 của chương trình Redbull – Hành Trình Đích Thực.

Khi thử thách về giới hạn chịu đựng của con người

Thử thách chèo thuyền Kayak ra biển tìm kiếm những lon Redbull để đổi điểm thưởng được cho là cơ hội để Lâm Vinh Hải và Kim Nhã có thể vượt lên trở lại sau khi gặp quá nhiều sự cố trong tuần trước. Bắt đầu nhận được hiệu lệnh, nếu đội Quỳnh Như - Jis khá chật vật vì thuyền mất phương hướng thì hai đội còn lại đã liên tục có những màn tranh đấu khá gay cấn để giành lấy những lon Red Bull tại các cột mốc điểm.

Cách Kim Nhã bù đắp lỗi lầm với Lâm Vinh Hải tại thành phố biển xinh đẹp - 1

Các đội chơi trong thử thách chèo thuyền Kayak ra biển

Về phía đội Kim Nhã – Lâm Vinh Hải, Mặc dù cùng mang về 5 lon như đội Hoàng Phi nhưng do lấy ở cột mốc thấp hơn nên số điểm họ dành được chỉ bằng 1/3 so với đội bạn.

Kết thúc thử thách “mở hàng”, ba đội chơi đã có những giây phút rất vui vẻ với phần khởi động tay chân được dẫn dắt bởi Lâm Vinh Hải, trước khi bước vào thử thách thú vị kế tiếp “Thách Thức Tốc Độ” để xem ai gan lì hơn.

Cách Kim Nhã bù đắp lỗi lầm với Lâm Vinh Hải tại thành phố biển xinh đẹp - 2

Lâm Vinh Hải hướng dẫn các thành viên khác khởi động trước khi bắt đầu thực hiện thử thách.

Ở thử thách này, các đội chơi không chỉ phải chịu áp lực di chuyển rất nhanh mà còn phải cố sức bám trụ “bè chuối” để không bị sức gió hất tung về phía sau trước sự giật lắc không ngừng nghỉ.

Những tiếng la hét hoảng sợ bắt đầu vang lên mà đa phần đến từ các thành viên nữ của các đội chơi. Không gan lì như Jis, đội Lâm vinh Hải chỉ nhận được 40 điểm khiến cho việc rút ngắn khoảng cách với các đội khác ngày càng khó khăn hơn.

Cách Kim Nhã bù đắp lỗi lầm với Lâm Vinh Hải tại thành phố biển xinh đẹp - 3

Phần thi “Thách thức tốc độ” để do độ gan lì của các người chơi.

Vượt lên nỗi sợ, Kim Nhã “chuộc lỗi” với Lâm Vinh Hải

Đến với thử thách “Lặn Bình Khí” đầy cam go, thách thức ba đội chơi sẽ lại được trải nghiệm cảm giác lặn biển nhưng theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Như một cách chuộc lỗi với Lâm Vinh Hải sau khi để mất một số điểm lớn trong tập trước, Kim Nhã dù rất sợ hãi các con vật nhưng vẫn cố hết sức vận chuyển số “thú cưng” càng nhiều càng tốt để giúp cho đồng đội có thêm thời gian thực hiện thử thách. Dù vẻ hoảng sợ thể hiện rõ trên nét mặt, cô nàng đã rất gồng mình để bắt từng con lươn, cóc, rắn… bị rơi ra ngoài mang về đích.

Cách Kim Nhã bù đắp lỗi lầm với Lâm Vinh Hải tại thành phố biển xinh đẹp - 4

Lâm Vinh Hải và Kim Nhã trong thử thách “Lặn Bình Khí” đầy cam go.

Cũng chính điều này khiến cho Lâm Vinh Hải thêm thời gian để tìm được tới 8 lon Redbull điểm thưởng, một con số khá lớn so với 3 lon của đội Hoàng Phi và không có lon nào ở đội Jis – Quỳnh Như.

Cách Kim Nhã bù đắp lỗi lầm với Lâm Vinh Hải tại thành phố biển xinh đẹp - 5

Kim Nhã bật khóc khi cùng Lâm Vinh Hải vượt qua thử thách để rút ngắn khoảng cách điểm với các đội khác.

Kết thúc tập 5, bảng điểm đã có nhiều biến động khi Hoàng Phi - Đồng Ánh Quỳnh vẫn giữ thứ hạng cao nhất với 640 điểm, bỏ xa hai đội còn lại tận 120 điểm. Số điểm và vị trí này liệu có trở thành lợi thế cho hoàng Phi - Đồng Ánh Quỳnh hay không? Hãy cùng đón xem tập 6 của chương trình Redbull - Hành trình đích Thực, được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 tuần sau (23/05/2018) trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com).

Link tập 5 của chương trình xem tại đây.

(Theo Khám phá).