Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

“Bạn muốn hẹn hò”: Con đường ‘thoát ế’ thực tế từ truyền hình

Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 10:00 AM (GMT+7)

Ngoài rất nhiều cặp đôi thành tình nhân thì đã có 25 cặp chính thức trở thành vợ chồng sau hơn 3 năm lên sóng của truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò”. Đây còn là món ăn tinh thần không thể thiếu cho khán giả xem đài vào mỗi 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai hàng tuần trên sóng HTV7.

Được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan, một series truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản với tuổi thọ hàng chục năm và đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. “Bạn Muốn Hẹn Hò” cũng đã tiếp nối thành công đó như chiếc cầu kết nối yêu thương với mong muốn giúp các bạn trẻ còn độc thân tại Việt Nam có thể tìm kiếm được tình yêu đích thực của đời mình.

“Bạn muốn hẹn hò”: Con đường ‘thoát ế’ thực tế từ truyền hình - 1

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, khi bị cuốn đi bởi vòng xoáy công việc, học tập, mưu sinh thì các bạn trẻ không chỉ ở khu công nghiệp mà còn ở các văn phòng máy lạnh ngày càng thiếu cơ hội tiếp xúc với người khác giới do đặc thù công việc, phân chia khu vực giới tính, độ tuổi... dẫn đến tình trạng “ế” ngày càng lan rộng. Hiểu được vấn đề này, “Bạn Muốn Hẹn Hò” ra đời dành cho đối tượng là tất cả các bạn thanh niên nam nữ độc thân, tuổi từ 18 trở lên tham gia với mục đích giúp họ có được cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm một nửa tình yêu đích thực.

“Bạn muốn hẹn hò”: Con đường ‘thoát ế’ thực tế từ truyền hình - 2

“Bạn muốn hẹn hò”: Con đường ‘thoát ế’ thực tế từ truyền hình - 3

Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng”, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Người chơi sẽ được sắp xếp thành từng cặp dựa trên sở thích, cá tính, độ phù hợp về học vấn, lối sống. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò.

Điều thú vị và đặc biệt nhất ở “Bạn Muốn Hẹn Hò” là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm, sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong cùng 2 MC trên sân khấu. Sau đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò đối phương hay không.

“Bạn muốn hẹn hò”: Con đường ‘thoát ế’ thực tế từ truyền hình - 4

“Bạn muốn hẹn hò”: Con đường ‘thoát ế’ thực tế từ truyền hình - 5

MC chính của “Bạn Muốn Hẹn Hò” là sự góp mặt của cặp đôi nghệ sĩ tên tuổi với tài ăn nói duyên dáng, dẫn dắt hài hước gồm: một Quyền Linh dí dỏm, gần gũi cùng một Cát Tường sắc sảo, sinh động sẽ đóng vai trò trung gian, kết nối những người chơi lại với nhau, tạo cho họ sự tự tin, dám thể hiện mình. Cũng bởi sự phối hợp ăn ý, mát tay kết duyên cho hàng ngàn cặp đôi mà Quyền Linh – Cát Tường giờ đây đã trở thành “biểu tượng ngầm” của tình yêu tuổi trẻ qua hình ảnh quen thuộc “ông mai – bà mối”.

“Bạn muốn hẹn hò”: Con đường ‘thoát ế’ thực tế từ truyền hình - 6

Việc tìm kiếm một nửa yêu thương hay “thoát ế” không hề khó như bạn nghĩ, hàng ngàn cặp đôi đã tìm được nhau thông qua “Bạn Muốn Hẹn Hò” với khung giờ phát sóng 15h20 Chủ Nhật và 22h30 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Banmuonhenho hoặc liên hệ Hotline: 0916.861.099, Email: BanMuonHenHo@gmail.com.

Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại kênh youtube:

https://www.youtube.com/user/MCVMedia

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang