Acecook chiêu đãi giới trẻ “tiệc” âm nhạc cực sung mang tên “Siukay - bùng nổ chất cay”

Con số gần 36.000 người tham dự đã phần nào chứng tỏ sức hút của sự kiện âm nhạc "SiuKay - Bùng nổ chất cay". Đây chính là "bữa tiệc” âm nhạc thú vị mà Acecook Việt Nam dành để "chiêu đãi" giới trẻ.

“Khuấy đảo” hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội

Là sự kiện âm nhạc dành cho các bạn trẻ do nhãn hàng SiuKay của Acecook Việt Nam tổ chức, “SiuKay - Bùng nổ chất cay” mang màu sắc vui tươi, không khí sôi động đậm chất gen Z. Diễn ra lần đầu tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 12/2022, sự kiện đã ngay lập tức nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo giới trẻ Sài thành.

Acecook chiêu đãi giới trẻ “tiệc” âm nhạc cực sung mang tên “Siukay - bùng nổ chất cay” - 1

Choáng ngợp trước không khí “rực lửa” tại sự kiện

Tiếp nối thành công đó, sự kiện âm nhạc của SiuKay đã “khuấy đảo” thủ đô Hà Nội vào ngày 08/01/2023. Sự xuất hiện của dàn sao đình đám trong đêm nhạc hoành tráng cùng những trò chơi thú vị xuyên suốt sự kiện đã tạo nên một “bữa tiệc” đầy sôi động dành cho các bạn trẻ thủ đô nhân dịp năm mới 2023.

Acecook chiêu đãi giới trẻ “tiệc” âm nhạc cực sung mang tên “Siukay - bùng nổ chất cay” - 2

Dàn nghệ sĩ ấn tượng xuất hiện tại “SiuKay - Bùng nổ chất cay”

Thu hút với nhiều hoạt động thú vị

Điểm nổi bật tạo hứng thú cho các bạn trẻ đến dự sự kiện chính là những trò chơi được tổ chức xuyên suốt sự kiện. Một trong số đó chính là hoạt động “Đổi SiuKay, nhận quà siu chất”. Người chơi thu thập bao bì các loại mì/phở SiuKay, mang đến sự kiện và tham gia đổi quà. Số lượng bao bì càng nhiều, cơ hội nhận quà xịn càng cao.

Acecook chiêu đãi giới trẻ “tiệc” âm nhạc cực sung mang tên “Siukay - bùng nổ chất cay” - 3

“Săn” quà không khó, cứ để SiuKay lo!

 Ngoài ra, minigame “Chụp ảnh check-in, nhận SiuKay liền tay” cũng là một hoạt động thú vị khác của “SiuKay - Bùng nổ chất cay”. Sau khi chụp hình tại các booth đặt tại sự kiện, đăng tải lên trang cá nhân cùng hashtag, người chơi sẽ có cơ hội nhận được quà từ BTC.

Acecook chiêu đãi giới trẻ “tiệc” âm nhạc cực sung mang tên “Siukay - bùng nổ chất cay” - 4

“Check-in” nhận quà SiuKay

Với nhiều trò chơi khác nhau, “SiuKay - Bùng nổ chất cay” không chỉ giúp bạn xả stress, mang lại những trải nghiệm thú vị nhân dịp đầu Xuân mà còn trở thành nơi để các bạn trẻ gặp gỡ, giao lưu và kết nối với nhau.

Tham gia thử thách độc đáo và săn những phần quà “độc quyền” từ SiuKay

Nếu bạn là một “tín đồ” ăn cay, đặc biệt là các loại mì/phở SiuKay thì sân chơi này là của bạn! Sự kiện âm nhạc “SiuKay - Bùng nổ chất cay” đã tạo ra một thử thách độc đáo mang tên “Đọ bản lĩnh ăn cay”. Người chơi sẽ chứng tỏ khả năng của bản thân bằng cách ăn hết các sản phẩm mì/phở SiuKay ở cấp độ cao nhất trong vòng 30 giây, những phần quà “độc quyền” của SiuKay như: gối, bình giữ nhiệt, túi tote, cài tóc, vớ, mì/phở SiuKay… sẽ thuộc về người chiến thắng.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện “Ớt kế” khổng lồ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Để chinh phục “Ớt kế”, bạn cần vận dụng tối đa “công suất”, hét to tên SiuKay để nâng mức năng lượng của “Ớt kế” từ cấp độ 1 đến cấp độ 7 và nhận những phần quà từ SiuKay. 

“Ú òa” với sự xuất hiện của những nghệ sĩ đình đám trong đêm nhạc hoành tráng

Đêm nhạc hội luôn là phần không thể thiếu trong các sự kiện dành cho giới trẻ. Sân khấu hoành tráng của “SiuKay - Bùng nổ chất cay” sự tham gia của dàn lineup xịn sò cũng chính là một điểm nhấn ấn tượng của sự kiện. Những cái tên đình đám như chàng ca sĩ MONO điển trai, hai nàng rapper nóng bỏng Lona, Pháo… đều góp mặt trong sự kiện. Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khác như Da LAB, Tăng Duy Tân, Wean, Hoàng Rapper, DJ Trang Moon, 2Can…  “chiêu đãi” khán giả bằng những màn trình diễn mãn nhãn.

Acecook chiêu đãi giới trẻ “tiệc” âm nhạc cực sung mang tên “Siukay - bùng nổ chất cay” - 5

MONO khuấy động sân khấu với những màn trình diễn sôi động

Sự kiện âm nhạc “siukay - bùng nổ chất cay”

Hồ Chí Minh: 03/12/2022 tại KTX khu B, Đại học quốc gia

Hà Nội: 08/01/2023 Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hà Nội

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều ca sĩ được giới trẻ yêu thích như: MONO, Da LAB, Tăng Duy Tân, Pháo... và thu hút gần 36.000 người đăng ký tham gia trực tiếp, 130.000 khán giả xem qua livestream trên Facebook/Youtube.

Thông qua sự kiện, hàng nghìn phần quà “độc quyền” của SiuKay đã được gửi miễn phí tới người tiêu dùng. Acecook Việt Nam cảm ơn quý khán giả đã đồng hành và “cháy” hết mình trong hai đêm nhạc “SiuKay - Bùng nổ chất cay”

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/acecook-chieu-dai-gioi-tre-tiec-am-nhac-cuc-sung-mang-ten-siukay-bun...

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung