Á hậu – thạc sỹ Đặng Gia Bena trình làng sân chơi mới: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Sau khi sáng lập và đưa 2 mùa Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt được công chúng đón nhận nồng nhiệt, Á hậu – thạc sỹ Đặng Gia Bena tiếp tục trình làng sân chơi mới: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 và tiếp tục nhận được đánh giá tích cực từ nhiều phía.

Theo đó, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar cùng tập đoàn Charice Corporation tổ chức, là sân chơi nhằm lựa chọn ra những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu hàng đầu đại diện cho các ngành nghề. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt, Nâng cao vị thế của nữ doanh nhân ở mọi ngành nghề trong xã hội.

Á hậu – thạc sỹ Đặng Gia Bena trình làng sân chơi mới: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 - 1

Thạc sỹ kinh tế Đặng Gia Bena - Á hậu Doanh nhân, Chủ tịch hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế Hoa Kỳ tại Việt Nam, Tổng giám đốc khu vực châu Á tập đoàn Charice Corporation, Tổng giám đốc hãng truyền thông Topstar Media.

Tuy nhiên, để chương trình thật sự tạo hiệu ứng tốt và nâng tầm vị thế của các nữ doanh nhân, Trưởng BTC Đặng Gia Bena luôn đau đáu suy nghĩ làm sao để sự kiện này thật sự đem đến những giá trị nhân văn nhất. “Mặc dầu là chương trình nhằm mục đích tôn vinh nhưng bằng ý tưởng sáng tạo và kịch bản đặc sắc, Tôn vinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam sẽ có sự góp mặt và trình diễn của hàng loạt các ngôi sao giải trí, các nhân vật có tầm ảnh hưởng sâu rộng như HH Jennifer Phạm, siêu mẫu Bình Minh, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Đan Trường, Quách Tuấn Du, Hồ Nhật Huy sẽ là yếu tố tạo nên hiệu ứng domino, nâng cao chất lượng và độ nhận biết của chương trình” – Á hậu Bena cho biết sau đăng quang các nữ doanh nhân hoà mình trong cảm xúc thăng hoa và kiêu hãnh.

Á hậu – thạc sỹ Đặng Gia Bena trình làng sân chơi mới: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 - 2

Có thể nói hành trình đi đến gala chung kết Hoa hậu thương hiệu việt nam 2018 tại thành phố Đà Nẵng diễn ra khá “gay cấn” khi thời tiết không thuận lợi. Dù vậy, bằng cố gắng và nỗ lực không ngừng, bằng những ý tưởng khác lạ của Trưởng BTC nói riêng, cả ekip nói chung đã đem đến một gala sôi động, mãn nhãn.

Á hậu – thạc sỹ Đặng Gia Bena trình làng sân chơi mới: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 - 3

Được trực tiếp trên VTV8 – Đài Truyền Hình Việt Nam, gala chung kết tôn vinh từ nhà hát Trưng Vương không chỉ là buổi trình diễn đỉnh cao của các nghệ sĩ mà các nữ doanh nhân đã thể hiện được tài năng, sắc đẹp và phẩm hạnh của mình. Hơn hết, BTC, Hội đồng thẩm định và ban cố vấn chuyên môn đã lựa chọn và tìm ra những nữ doanh nhân xứng đáng nhất để vinh danh.

Á hậu – thạc sỹ Đặng Gia Bena trình làng sân chơi mới: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 - 4

Á hậu – thạc sỹ Đặng Gia Bena trình làng sân chơi mới: Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 - 5

“Với tôi, luôn mong muốn mọi thứ phải hoàn hảo. Dù là cuộc thi hay chỉ là chương trình nhằm mục đích tôn vinh, tôi muốn đặt các doanh nhân vào đúng vị thế và tâm thế mà họ xứng đáng có được. Thành công lớn nhất của Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 chính là tạo nên một sự kiện đặc sắc để lan tỏa đến cộng đồng” – nữ tướng Đặng Gia Bena chia sẻ.

Theo Trung Hoàng (Khám Phá).