Á hậu doanh nhân Phan Phương đêm đăng quang đầy cung bậc cảm xúc

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng cùng cách giao tiếp thân thiện, doanh nhân Phan Phương dùng tài năng và trí tuệ… bất ngờ chinh phục danh hiệu Á hậu doanh nhân và Hoa hậu tài năng.

Á hậu doanh nhân Phan Phương đêm đăng quang đầy cung bậc cảm xúc - 1

Á hậu Phan Phương với cúp và băng đeo trong giây phút đăng quang.

Đêm trao giải hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2019 đã ghi lại hành trình đầy dấu ấn của người đẹp gốc Núi Ân- Sông Trà. Nếu chỉ nhìn bề ngoài,  với vóc dáng nhỏ nhắn, tính cách có chút nhút nhát ít ai nghĩ rằng Phan Phương có thể lập “cú đúp” ngoạn mục. Khi bước lên sân khấu trình diễn, Phan Phương đã lột xác hoàn toàn. Người đẹp trình diễn những vũ đạo điêu luyện, bằng những động tác di chuyển hình thể trong sự uyển chuyển duyên dáng của một nữ doanh nhân tài hoa.  Những nỗ lực ấn tượng trong hành trình chinh phục danh hiệu tài sắc đã giúp cho doanh nhân Phan Phương thuyết phục hội đồng thẩm định chuyên môn với danh hiệu Hoa hậu tài năng. Lọt vào top 6 ứng xử, tưởng rằng Phan Phương sẽ an vị và mãn nguyện với danh hiệu đáng tự hào này thì bất ngờ lại diễn ra….

Á hậu doanh nhân Phan Phương đêm đăng quang đầy cung bậc cảm xúc - 2

Trình diễn bộ dạ hội làm say lòng khán giả.

Á hậu doanh nhân Phan Phương đêm đăng quang đầy cung bậc cảm xúc - 3

Người đẹp Phan Phương tha thướt, dịu dàng trong tà áo dài Thuần Việt

 Giây phút MC xướng tên người đẹp doanh nhân Phan Phương đoạt danh hiệu Á hậu trong hàng chục doanh nhân tài sắc có mặt trong đêm chung kết, khiến cô ngất ngây không tin được vào tai mình. Danh hiệu Á hậu doanh nhân tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2019 đã làm nên cú lội ngược lịch sử trong hành trình chinh phục đấu trường nhan sắc của doanh nhân Phan Phương.

Á hậu doanh nhân Phan Phương đêm đăng quang đầy cung bậc cảm xúc - 4

Vũ điệu đầy bản lĩnh và ghi dấu ấn trong phần thi tài năng.

Từ một nhà điều hành doanh nghiệp, cô đem sự năng động trên thương trường vào lĩnh vực giải trí. Ý thức được tầm quan trọng của chương trình, Phan Phương có sự chuẩn bị và đầu tư tốt về mặt hình ảnh, biểu diễn… Và danh hiệu Á hậu đã hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi.

Á hậu doanh nhân Phan Phương đêm đăng quang đầy cung bậc cảm xúc - 5

Và đỉnh cao danh hiệu Á hậu doanh nhân mà Phan Phương đã chinh phục.

Phan Phương là nhà sáng lập thương hiệu phụ kiện và đồ dùng công nghệ Phương Bắc.  Đây là thương hiệu khá quen thuộc, uy tín bậc nhất dành cho giới trẻ và những ai đang sinh sống tại Sài Gòn. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Phương Bắc phụ kiện cung cấp chủ đạo các mặt hàng ‘làm đẹp’ Iphone & Ipad như bao da, ốp lưng, dán cường lực của tất cả các dòng điện thoại, nhận in ảnh cá nhân trên tất cả các ốp lưng, đồng thời nhận gia công in ốp cho tất cả các công ty, cửa hàng, các chợ…  Bà chủ thương hiệu phụ kiện Phương Bắc cho biết thêm: "Hiện nay trung tâm còn nhận tư vấn bán sỉ máy in, mực in UV toàn quốc, là đại lý chính thức của 2 hãng phụ kiện HOCO Hongkong và Leoleo Hongkong tại miền Nam.

Á hậu doanh nhân Phan Phương đêm đăng quang đầy cung bậc cảm xúc - 6

Á hậu Phan Phương (giữa) với cảm xúc ngọt ngào khó quên trong đời bên cạnh sự chúc mừng của bạn bè.

(Khám Phá).