Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Ưu đãi lớn mua smartphone Rovi chỉ còn chưa đầy 72h

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Đến hết ngày 30/7, bộ đôi smartphone 8 nhân HERO sẽ trở lại mức giá cũ. Cơ hội sở hữu sản phẩm hấp dẫn từ thương hiệu Việt Rovi đang ít đi từng giờ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hai tuần lễ ưu đãi nhân sự kiện Rovi chào đón khách hàng thứ 20000 đã trôi qua nhanh chóng. Đến hết ngày 30/7 toàn bộ mức giá ưu đãi cho 2 sản phẩm Rovi HERO và HERO 2 sẽ quay về giá cũ. Cụ thể Rovi HERO 2,5 triệu quay về mức 3 triệu đồng; Rovi HERO 2 ưu đãi 2,8 triệu quay về 3,39 triệu đồng.

Ưu đãi lớn mua smartphone Rovi chỉ còn chưa đầy 72h - 1

Hiếm khi nào người dùng có thể sở hữu smartphone 8 nhân giá tốt đến vậy

Số lượng 2000 máy ưu đãi chỉ còn chưa đầy 200 trong 3 ngày cuối cùng. Dự kiến việc sở hữu smartphone ưu đãi thời gian này sẽ không dễ dàng bởi nhu cầu người dùng đối với điện thoại di động tầm giá 2 triệu đồng là rất lớn. Chưa khi nào chỉ với hơn 2 triệu đồng người ta có thể sở hữu điện thoại có thiết kế đẹp, cấu hình chip 8 nhân mạnh mẽ như bộ đôi smartphone Rovi.

Ưu đãi lớn mua smartphone Rovi chỉ còn chưa đầy 72h - 2

“Cơ hội mua điện thoại ưu đãi ít đi từng giờ và không dành cho tất cả mọi người”

Đại diện Rovi store 281A Khâm Thiên, chị Lê Ngọc Quyên chia sẻ: “Khoảng thời gian sự kiện ưu đãi sắp kết thúc cửa hàng luôn đông khách nhất. Đa phần những người đến mua vì bận công việc hay không biết đến chương trình sớm hơn lo sợ sẽ không thể sở hữu máy. Cũng vì số lượng máy ưu đãi có hạn, cơ hội mua điện thoại ưu đãi ít đi từng giờ và không dành cho tất cả mọi người”.

Ưu đãi lớn mua smartphone Rovi chỉ còn chưa đầy 72h - 3

Rovi HERO 2 nổi bật nhờ thiết kế xuất sắc, cấu hình mạnh với giá ưu đãi 2,8 triệu

Anh Đỗ Quý Duy (Hai Bà Trưng, Hà Nội) có mặt tại Rovi store 281A Khâm Thiên, trên tay chiếc Rovi HERO 2 mới mua cho biết: “Anh biết đến chương trình cách đây mấy hôm rồi, nhưng chưa có thời gian hôm nay mới đến lấy máy. Theo dõi số máy giảm trên website công ty cũng giật mình, chỉ lo hết máy sớm không kịp đến mua. Cũng may nhờ cửa hàng giữ suất hộ nên vẫn còn đúng phiên bản màu vàng gold anh thích”. Bên cạnh việc đặt hàng ngay tại cửa hàng, đặt máy online qua hotline mua hàng từ xa của Rovi cũng là cách làm được nhiều khách hàng quan tâm.

Ưu đãi lớn mua smartphone Rovi chỉ còn chưa đầy 72h - 4

Rovi HERO vỏ nhôm nguyên khối siêu mỏng có giá ưu đãi 2,5 triệu

Sở dĩ smartphone Rovi hấp dẫn người dùng bởi với mức giá trên 2 triệu đồng, cấu hình máy không thua kém gì smartphone 4-5 triệu trên thị trường. Cả 2 đều sở hữu chip xử lý 8 nhân, RAM 1GB, màn hình 5inch HD công nghệ IPS, bộ đôi camera 14MPx – 5MPx cùng pin Li-Polymer 2100mAh thời lượng sử dụng trên 1 ngày. Trong khi Rovi HERO thiết kế nhôm nguyên khối siêu mỏng, Rovi HERO 2 hấp dẫn người dùng bởi phong cách hiện đại viền nhôm bo tròn cùng màn hình cong 2,5D thường thấy ở smartphone cao cấp.

Với mức giá gốc thấp hơn thị trường 30%, ưu đãi của Rovi khiến người dùng hời đến 2 triệu đồng. Chưa kể khách hàng Rovi được quyền trả lại máy miễn phí trong 3 ngày đầu tiên, hoặc đổi sang máy khác trong 14 ngày miễn phí. Theo dõi chương trình ưu đãi đặc biệt của Rovi tại đây.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang