Samsung Galaxy Tab A trình làng tại Nga

Sự kiện: Samsung

Bộ đôi Samsung Galaxy Tab A màn hình 8 inch và 9,7 inch vừa trình làng kèm mức giá tại Nga.

Tại một sự kiện vừa diễn ra tại Nga, hãng Samsung đã chính thức công bố dòng máy tính bảng hoàn toàn mới có tên Samsung Galaxy Tab A. Có hai phiên bản kích cỡ khác nhau của Galaxy Tab A ra mắt lần này là loại màn hình 8 inch và loại 9,7 inch, trong khi phần cứng thì giống hệt nhau.

Samsung Galaxy Tab A trình làng tại Nga - 1

Samsung vừa ra mắt dòng máy tính bảng Galaxy Tab A mới

Galaxy Tab A là mẫu máy tính bảng đầu tiên của Samsung sử dụng màn hình tỷ lệ 4:3. Cả hai phiên bản kích thước khác nhau đều trang bị màn hình độ phân giải 1.024 x 768 pixel, mật độ điểm ảnh chỉ đạt 160ppi cho bản 8 inch và 132ppi cho bản 9,7 inch.

Samsung Galaxy Tab A sử dụng chipset Snapdragon 410 của Qualcomm, với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, RAM 1,5GB đối với bản Galaxy Tab A và 2GB dành cho bản Galaxy Tab A Plus.

Máy sử dụng bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 128GB. Một thỏi pin 4.200mAh dành cho bản màn hình 8 inch, mà theo Samsung tuyên bố có thể cung cấp 10 giờ sử dụng liên tục. Trong khi bản 9,7 inch dùng pin 6.000mAh.

Samsung Galaxy Tab A trình làng tại Nga - 2

Có hai phiên bản kích cỡ khác nhau

Bộ đôi máy tính bảng của Samsung dùng hai loa ngoài stereo đặt ở mặt trước của sản phẩm và được trang bị một chiếc bút S-Pen. Galaxy Tab A và Tab A Plus đều có độ mỏng ấn tượng, chỉ khoảng 7,5 mm. Camera chính là 5 megapixel, và camera phụ 2 megapixel.

Samsung cho biết, cả hai chiếc Tablet của hãng đều được cài sẵn Android 5.0 Lollipop và hoạt động trên nền giao diện TouchWiz được Samsung tùy biến lại. Công ty cho biết nền tảng mới đã được hãng loại bỏ một vài tính năng không cần thiết cũng như tối ưu để đảm bảo trải nghiệm mượt mà của người dùng.

Tại Nga, Samsung Galaxy Tab A 8 inch phiên bản Wi-Fi có giá dao động từ 275 USD đến 307 USD (khoảng từ 6 - 6,5 triệu đồng). Phiên bản mạng LTE có giá từ 340 - 372 USD (từ 7,3 - 7,9 triệu đồng). Trong khi phiên bản màn hình 9,7 inch có giá từ 339 USD - 371 USD. Phiên bản có kết nối LTE sẽ có mức giá vào khoảng 404 - 436 USD.

Samsung Galaxy Tab A trình làng tại Nga - 3

Samsung Galaxy Tab A trình làng tại Nga - 4

Samsung Galaxy Tab A trình làng tại Nga - 5

Samsung Galaxy Tab A trình làng tại Nga - 6

Samsung Galaxy Tab A trình làng tại Nga - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn]) .
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN