Mua trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng Galaxy S20 tại FPT Shop

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Bộ ba Galaxy S20 Series hiện đang có mức giá tốt tại FPT Shop, chỉ từ 16,49 triệu đồng. Đồng thời, bạn còn được mua trả góp không lãi suất siêu phẩm này và nhận thêm nhiều ưu đãi thiết thực.

Đối với người dùng smartphone chạy hệ điều hành Android, Galaxy S20 Series vẫn là những sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc cao cấp. Đáng chú ý tại FPT Shop, Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra đang có mức giá rẻ hơn đến 10 triệu đồng so với giá niêm yết, lần lượt chỉ còn 16,49 triệu, 16,99 triệu và 19,99 triệu đồng.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề tài chính, bạn có thể chọn mua trả góp không lãi suất Galaxy S20 với thủ tục đơn giản và thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng tại FPT Shop. Trong tháng 9 này, FPT Shop có 2 hình thức trả góp 0% lãi suất cho bạn lựa chọn: thông qua nhà tài chính với khoản trả trước chỉ từ 30% giá máy hoặc thông qua thẻ tín dụng với 0 đồng trả trước.

Bên cạnh đó, FPT Shop còn tặng bạn phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng dùng để mua đồng hồ và thiết bị đeo Samsung. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới” để được trợ giá ngay 15% giá thu máy cũ nhằm tiết kiệm chi phí hơn khi chọn sở hữu Galaxy S20 tại FPT Shop.

Để nhận được tất cả ưu đãi trên, bạn có thể chọn mua Galaxy S20 Series trực tiếp tại hơn 630 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc hoặc chọn mua online ngay tại đây.

Mua trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng Galaxy S20 tại FPT Shop - 1

Bạn có thể mua trả góp 0% lãi suất mà không cần trả trước bằng thẻ tín dụng tại FPT Shop.

Lý do bạn nên mua hàng tại FPT Shop?

Chọn mua điện thoại, laptop, phụ kiện,…tại FPT Shop, bạn không chỉ được tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn hưởng thêm những dịch vụ hỗ trợ giúp bạn dễ dàng sở hữu món hàng công nghệ yêu thích cũng như an tâm sử dụng sản phẩm.

Thứ nhất, ngoài việc trải nghiệm và chọn mua sản phẩm trực tiếp tại hệ thống hơn 600 cửa hàng trên toàn quốc, bạn có thể chọn mua online, FPT Shop sẽ giao hàng tận nơi trong vòng 60 phút.

Thứ hai, sản phẩm tại FPT Shop sẽ được bảo hành theo IMEI nên rất chính xác và thuận tiện, bạn sẽ không phải lo bị mất giấy tờ, hóa đơn. Bạn sẽ được miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu sản phẩm bạn mua phát sinh lỗi do nhà sản xuất, riêng với phụ kiện sẽ được bảo hành một đổi một trong một năm.

Thứ ba, với những ai đang băn khoăn về vấn đề tài chính có thể chọn mua trả góp 0% lãi suất bởi thủ tục trả góp tại FPT Shop rất đơn giản và hồ sơ được duyệt nhanh chỉ trong vòng 15 phút, thậm chí bạn có thể được hỗ trợ từ xa mà không cần đến cửa hàng. Đồng thời, FPT Shop có nhiều hình thức trả góp như trả góp 0% lãi suất hay trả trước 0 đồng với nhiều nhà tài chính và ngân hàng uy tín cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, chọn mua trả góp hầu hết sản phẩm tại FPT Shop, bạn vẫn nhận được đầy đủ ưu đãi tương tự như mua trả thẳng.

Mua trả góp 0% lãi suất, trả trước 0 đồng Galaxy S20 tại FPT Shop - 2

Galaxy S20 Series đang có mức giá rất tốt tại FPT Shop.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Nguồn: http://danviet.vn/mua-tra-gop-0-lai-suat-tra-truoc-0-dong-galaxy-s20-tai-fpt-shop-50202018915562...

(Dân Việt).