Kingzone K1 Lite giá rẻ ra mắt tại Việt Nam

Thứ Ba, ngày 30/12/2014 10:00 AM (GMT+7)

Chiếc điện thoại được mong đợi nhất trong năm, Kingzone K1 Lite đã chính thức được Kingzone công bố đã làm cộng đồng mạng phấn khởi, bởi không chỉ có giá bán bình dân mà K1 Lite còn được trang bị vô số tính năng “vàng” mà những Smartphone đắt tiền khác phải thèm muốn.

Kết nối NFC

NFC hay còn gọi là kết nối trường gần, là một chuẩn kết nối chỉ có trên những sản phẩm cao cấp. Điện thoại được trang bị NFC có thể dùng để thanh toán tiền, làm thẻ lên tàu, làm chìa khóa thông minh…còn hiện tại ở Việt Nam, người dùng có thể sử dụng NFC để chia sẻ link web, phần mềm hay chia sẻ dữ liệu trong máy với tốc độ 4-6MB/s ở khoảng cách đến 20m.

Kingzone K1 Lite giá rẻ ra mắt tại Việt Nam - 1

Wifi Display

Là tính năng kết nối với tivi để chia sẻ hiển thị từ màn hình điện thoại lên tivi, với tính năng này người dùng có thể xem phim, chơi game hay làm bất kì điều gì thì hình ảnh vẫn được hiển thị một cách rõ nét, nhanh chóng và khoảng cách kết nối có thể đạt 20m.

Kingzone K1 Lite giá rẻ ra mắt tại Việt Nam - 2

Wireless Charger

Được hiểu là công nghệ sạc không dây, tức sạc điện thoại mà không cần phải dùng dây sạc, máy tự động cảm biến với bộ sạc. Tuy nhiên, do Kingzone K1 Lite được thiết kế rất mỏng nên bộ cảm biến sạc được tích hợp trên bao da thay vì tích hợp trực tiếp vào lưng máy.

Kingzone K1 Lite giá rẻ ra mắt tại Việt Nam - 3

OTG

Viết tắt của từ On The Go, là một chuẩn kết nối với các thiết bị ngoại vi trực tiếp trên Smartphone, máy được trang bị OTG có thể kết nối với chuột, bàn phím, USB, tay chơi game…Khi đó người dùng sẽ biến chiếc điện thoại thành một máy vi tính chuyên nghiệp.

Kingzone K1 Lite giá rẻ ra mắt tại Việt Nam - 4

GPS

Tính năng GPS dùng để định vị vệ tinh, kết hợp với bản đồ để dẫn đường, xác định tọa độ, vị trí. Điện thoại được tích hợp GPS bằng chip rời như trên Kingzone K1 là không nhiều, đôi khi chỉ là một hình thức quảng cáo.

Kingzone K1 Lite giá rẻ ra mắt tại Việt Nam - 5

Air Gesture

Tức là vẫy tay cảm biến Kingzone K1 Lite có thể vẫy tay theo 4 hướng, bao gồm cả lên và xuống.

Smart Pause

Là tính năng tạm dừng video khi người xem không nhìn vào màn hình, máy sẽ phân tích sự chuyển động của mắt người xem bằng camera trước. Khi nhìn thẳng vào lại, máy sẽ tiếp tục phát.

Kingzone K1 Lite giá rẻ ra mắt tại Việt Nam - 6

Ngoài những tính năng độc đáo trên thì Kingzone K1 Lite cũng là một chiếc điện thoại mạnh mẽ khi được trang bị chip MT6592 với 8 nhân thực đầu tiên trên thế giới và đây cũng là dòng chip mạnh nhất của hãng Mediatek Đài Loan. Ram 2G, bộ nhớ trong 16GB, thẻ nhớ mở rộng 64GB cùng chip đồ họa Mali-450MP 700Mhz, giúp chơi mượt mà tất cả tựa game nặng nhất trên hệ điều hành Android, K1 Lite xứng danh là một người bạn đồng hành với các games thủ.

Kingzone K1 Lite giá rẻ ra mắt tại Việt Nam - 7

Kingzone K1 Lite đã được bán trên toàn quốc với giá 5,45 triệu đồng.

(Theo Khám phá).