Khách hàng nên tạm dừng mua điện thoại

Thứ Tư, ngày 03/12/2014 14:00 PM (GMT+7)

Đây chính là lời khuyên từ hãng điện thoại HKPhone khi hãng này sắp tới có đợt ưu đãi cực kì lớn dành cho khách hàng.

Ngay sau khi công bố thông tin chương trình ưu đãi đặc biệt cuối tuần này, thương hiệu Việt HKPhone tiếp tục gây bất ngờ khi khuyến cáo người dùng nên ngừng mua điện thoại của mình trước thời điểm ưu đãi chính thức.

Trong thời gian từ ngày 06 đến 13 tháng 12 tới đây, HKPhone sẽ triển khai chương trình “tuần lễ tri ân khách hàng”, khuyến mại đồng loạt tất cả sản phẩm smartphone của hãng. Ngay sau khi thông tin ưu đãi được đưa ra, số hotline của hãng liên tiếp nhận thông tin quan tâm từ phía khách hàng. Các máy được hưởng giá ưu đãi là 4 dòng sản phẩm Racer, Racer Air, iRevo, Racer INNO, triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc. Đây được coi như lời cảm ơn từ ban lãnh đạo công ty đến hàng triệu khách hàng trong suốt 5 năm qua đã ủng hộ giúp hãng trưởng thành và lớn mạnh đến ngày hôm nay.

Trong một chi tiết đáng chú ý, hãng này đã khuyến cáo người dùng nên ngừng mua điện thoại trước thời điểm ưu đãi chính thức. Đây là lời khuyên tránh mất tiền thực sự hữu ích đến khách hàng có ý định mua máy trước khuyến mãi, có thể coi như một “chiêu” khôn khéo lấy lòng người dùng chưa có thương hiệu nào từng công bố.

Khách hàng nên tạm dừng mua điện thoại - 1

HKPhone khuyến khích khách hàng dừng mua máy, đợi tới tuần lễ tri ân để hưởng ưu đãi.

Trả lời về lời khuyên “khác người” này, ông Nguyễn Huy Hoàng, giám đốc điều hành HKPhone cho biết: “Chúng tôi hy vọng Tuần lễ tri ân khách hàng lần này sẽ có ý nghĩa với nhiều khách hàng hơn không chỉ trong mà còn trước thời gian ưu đãi, bởi nhân viên sẽ thông báo cho khách sớm nhất về chương trình nhằm đảm bảo quyền lợi mua hàng với giá tốt”.

Cho biết thêm về lý do đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt lần này, ông chia sẻ: “Thị trường điện thoại tại Việt Nam ngày càng đa dạng và xuất hiện nhiều thương hiệu nước ngoài, thương hiệu Trung Quốc. Trong bối cảnh đó vẫn có rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ thương hiệu Việt là điều HKPhone thực sự cảm kích”.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Huy Hoàng tin tưởng những góp ý thẳng thắn từ khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển của hãng trong tương lai: “Là thương hiệu Việt có phần non trẻ, trong quá trình phát triển khó tránh khỏi nhiều sai sót. Với những khách hàng từng phiền lòng vì các vấn đề liên quan đến sản phẩm, bảo hành, dịch vụ... HKPhone muốn gửi đi nhiều lời xin lỗi. Chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.”

Khách hàng nên tạm dừng mua điện thoại - 2

Thông tin chính thức từ HKPhone khuyên khách hàng nên tạm dừng mua điện thoại của hãng

Trong thời gian 5 năm qua, HKPhone đã luôn nỗ lực phát triển để trở thành thương hiệu điện thoại nội địa nổi bật trên thị trường Việt Nam. Thay vì chạy đua công nghệ với các hãng khác để tạo sức hấp dẫn, thế mạnh của hãng là những sản phẩm smartphone có cấu hình tốt, thiết kế đẹp nhưng mức giá thấp phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, các sản phẩm thường được nhiều người dùng ưa thích và lựa chọn.

Khách hàng nên tạm dừng mua điện thoại - 3

Chính sách “3 ngày dùng thử” và “14 ngày đổi trả” vẫn được áp dụng hoàn toàn miễn phí cho các máy bán ra trong đợt khuyến mại

Mức giá bán ra của các smartphone từ trước tới nay do hãng điều chỉnh luôn ở mức sát nhất với chi phí sản xuất, nên từ trước tới nay rất hiếm khi có triển khai chương trình khuyến mãi nào. Điều này khiến khoảng thời gian Tri ân khách hàng tới đây càng trở nên đáng mong đợi.

Thông tin mới nhất về đợt ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay của HKPhone được cập nhật tại website chính thức http://hkphone.com.vn/

(Theo Khám phá).