Bộ đôi smartphone HERO làm hoang mang thị trường di động

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 18:00 PM (GMT+7)

Hiếm khi nào người dùng lại hào hứng, dành sự quan tâm đặc biệt đến điện thoại thương hiệu Việt đến vậy. Bộ đôi HERO đến từ Rovi với ưu đãi giảm giá trở thành món hời khó cưỡng với bất kỳ ai.

Đánh bật hàng xách tay

Hàng xách tay thường được biết đến với đặc điểm cấu hình cao, giá rẻ nhờ việc tránh được hàng rào thuế quan. Với những ai đủ hiểu biết và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khó khăn về bảo hành nếu máy gặp trục trặc, mua smartphone xách tay thường là lựa chọn đầu tiên.

Bộ đôi smartphone HERO làm hoang mang thị trường di động - 1

Rovi HERO 2,5 triệu đồng thiết kế nhôm nguyên khối siêu mỏng…

Tuy nhiên, những điểm mạnh nhất của hàng xách tay khi so với bộ đôi Rovi HERO lại trở nên mờ nhạt. Cũng cấu hình cao lên đến 8 nhân, RAM 1GB, camera 14MPx - 5MPx chỉ có giá hơn 2 triệu đồng. Người dùng vẫn có thể yên tâm bởi thương hiệu chính hãng được bảo hành trọn vẹn 12 tháng. Chế độ dịch vụ của Rovi khá “thoáng” khi người dùng được trả lại máy miễn phí trong 3 ngày đầu tiên; hoặc đổi sang máy khác miễn phí trong 14 ngày.

Bộ đôi smartphone HERO làm hoang mang thị trường di động - 2

…trong khi HERO 2 nổi bật với viền nhôm bo tròn, màn hình cong 2,5D

Về chất lượng thiết kế, trong khi Rovi HERO là smartphone nhôm nguyên khối siêu mỏng, Rovi HERO 2 được đánh giá cao với viền nhôm bo tròn cùng màn hình cong 2,5D thường thấy ở smartphone cao cấp. Mức giá sau ưu đãi của Rovi HERO và Rovi HERO 2 lần lượt là 2,5 triệu và 2,8 triệu đồng.

Vì sao smartphone 8 nhân có giá trên 2 triệu đồng?

Giá gốc của Rovi HERO và Rovi HERO 2 lần lượt là 3 triệu, 3,39 triệu đồng. Mức giá này theo đánh giá từ những chuyên gia uy tín đã là rất hấp dẫn, thấp hơn thị trường 30% (khoảng 1 triệu đồng). Cũng với cấu hình chip 8 nhân, màn hình HD 5 inch hay camera độ phân giải cao 14MPx, các thương hiệu khác thường có giá từ 4,5 triệu.

Bộ đôi smartphone HERO làm hoang mang thị trường di động - 3

Rovi HERO 2 có vóc dáng tương đương smartphone cao cấp

Với sự kiện khách hàng thứ 20000 sau khi nâng cấp thương hiệu Rovi, 2 sản phẩm trên được giảm ít nhất 500 ngàn đồng. Với số lượng hạn chế chỉ 2000 chiếc, không khó hiểu khi người dùng hào hứng với sản phẩm đến vậy. Một số nơi, người ta còn săn lùng smartphone Rovi nhằm được sở hữu với mức giá ưu đãi. Thương hiệu này cho biết chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/7 tới và sẽ phải chờ rất lâu mới xuất hiện đợt ưu đãi tiếp theo.

Bộ đôi smartphone HERO làm hoang mang thị trường di động - 4

Lý giải nguyên nhân Rovi có giá thấp hơn 30% thị trường (xem video)

Lý giải cho mức giá hấp dẫn như vậy, mới đây Rovi đã tung ra video được thể hiện sinh động, hấp dẫn khiến người xem thích thú. Được biết nhờ cách phân phối thông minh không qua nhiều khâu trung gian, người dùng điện thoại Rovi được hưởng mức giá sát với giá gốc nhất có thể.

Chỉ còn hơn 3 ngày trước khi kết thúc sự kiện ưu đãi của Rovi. Số lượng máy còn lại đang lùi dần về con số 0. Để tìm hiểu thêm thông tin về bộ đôi HERO của Rovi xem tại đây.

(Theo Khám phá).