Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hãi hùng mốt làm lõm trán ở Nhật

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 09:22 AM (GMT+7)

Không còn ưa chuộng kiểu trán bình thường vốn có, giới trẻ Nhật Bản gần đây rộ mốt làm trán lõm nhờ bơm saline (nước muối) sau đó ấn ngón tay vào giữa chỗ sưng phồng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Được biết, trào lưu làm trán lõm tại Nhật Bản do nghệ sĩ Keroppy khởi xướng. Những người muốn "làm đẹp" theo phong cách này sẽ được truyền saline (nước muối) vào trán qua một cây kim lớn. Khi túi saline 400cc sắp cạn, các nhân viên "làm đẹp" sẽ rút cây kim khỏi trán khách hàng. Sau đó, họ dùng ngón tay ấn vào giữa chỗ sưng phồng để tạo ra một vệt lõm. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong vòng hai tiếng.

Vết lõm "đẹp đẽ" trên trán của bạn sẽ kéo dài từ 16-24 giờ, sau khi saline bị cơ thể hấp thụ, trán sẽ xẹp xuống rồi trở lại trạng thái bình thường. Asami, một người làm trán lõm cho biết, nhân viên thực hiện phải làm đúng cách và rất cẩn thận để tránh những rủi ro không đáng có.

Nghệ sĩ Keroppy người khởi xướng trào lưu trên tiết lộ, ông biết tới trào lưu này từ năm 2003 trong chuyến đi Toronto, Canada của mình. Keroppy cảm thấy đó là điều rất thú vị và vì thế ông đã đưa về Nhật Bản.

Hãi hùng mốt làm lõm trán ở Nhật - 1

Hãi hùng mốt làm lõm trán ở Nhật - 2

Trào lưu làm đẹp kỳ quặc của giới trẻ Nhật

Theo Cẩm Ngọc (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Bí quyết làm đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang