Chìa khóa thành công của Nữ tướng tài năng nơi Đảo Ngọc

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nếu như phụ nữ thời trước thường được gắn với trách nhiệm “tề gia nội trợ” thì theo bà Nguyễn Ngọc Tiền, nữ tướng tiếng tăm của Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng (Phú Quốc), phụ nữ thời nay hạnh phúc và đa-zi-năng hơn khi họ có rất nhiều lựa chọn.

Hạnh phúc là khi được tự do lựa chọn

Trưởng thành trong giai đoạn đất nước bắt đầu đổi mới và hội nhập, bà Nguyễn Ngọc Tiền có cơ hội được nhìn thấy và chiêm nghiệm về những biến chuyển lớn lao của vai trò phụ nữ trong xã hội Việt Nam. Nếu như cách đây tầm 30 năm, hình ảnh của các bà, các mẹ chỉ quẩn quanh ở những gian bếp, phiên chợ thì ngày nay, phụ nữ xuất hiện ở những nhà máy, trường học, tập đoàn đa quốc gia… là điều hiển nhiên, tất yếu. Nếu như phụ nữ thời trước mong muốn được làm việc cho những tập đoàn dường như là điều không thể thì phụ nữ thời nay hạnh phúc hơn khi có trong tay rất nhiều lựa chọn.

Chia sẻ về những đổi thay này, bà Nguyễn Ngọc Tiền cho rằng: “Phụ nữ hạnh phúc là khi được tự do lựa chọn. Phụ nữ hiện đại đâu chỉ có đảm đang làm nội trợ mà còn có thể lãnh đạo doanh nghiệp, làm kỹ sư, thợ máy... Bất kể là lĩnh vực nào, tôi luôn tôn trọng những lựa chọn của nữ giới và tôi thật sự vui khi nhìn thấy những phụ nữ xung quanh mình hạnh phúc với những lựa chọn đó.”

Chìa khóa thành công của Nữ tướng tài năng nơi Đảo Ngọc - 1

Bà Nguyễn Ngọc Tiền – Nữ tướng tài năng nơi Đảo Ngọc (Phú Quốc)

Đam mê và sức bền của vị nữ tướng

Nói về lựa chọn nghề nghiệp của bản thân mình, bà Tiền cho rằng chính đam mê và may mắn đã “se duyên” cho bà với lĩnh vực bất động sản. Bà tâm sự: “Tôi may mắn khi được nhiều khách hàng tin tưởng. Chính vì vậy, tôi luôn tâm niệm phải đáp lại lòng tin đó bằng chất lượng công việc hoàn hảo như đúng cam kết để khách hàng luôn hài lòng. Đôi khi cũng có những khó khăn và việc ngoài ý muốn nhưng tôi luôn tìm cách xử lý tốt nhất có thể. Khách hàng càng hài lòng, tôi càng có động lực để làm tốt hơn nữa. Lặp đi lặp lại như vậy mãi, đến một lúc công việc chuyển thành đam mê, thành “cái nghiệp” từ lúc nào không biết.”

Sống với nghiệp kinh doanh, bà Tiền cũng dần rèn được sự bền bỉ và sức chịu đựng hơn người. Nhiều năm trong ngành bất động sản, bà Tiền trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách. Có lúc tưởng chừng đã thất bại, “vô phương cứu chữa” nhưng rồi khi bình tâm suy xét thấu đáo, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, bà Tiền nhận ra “mọi bài toán đều có lời giải”. Để rồi khi vấn đề được xử lý, bà và Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng do bà lèo lái lại tiếp tục dấn thân vào những thách thức mới. “Khó khăn thì ai cũng từng trải qua, vì vậy người thành công hay thất bại chỉ hơn nhau ở sự bền bỉ, thái độ không buông xuôi, bỏ cuộc.” bà Tiền nói.

Chìa khóa thành công của Nữ tướng tài năng nơi Đảo Ngọc - 2

Theo bà Tiền, sức chịu đựng và khả năng suy nghĩ thấu đáo là chìa khóa thành công của doanh nghiệp.

Từ những đam mê và “sức bền” đó, bà Tiền đã lãnh đạo Công ty Đảo Vàng đi đến hết thành công này đến thành công khác bất chấp thị trường có những thời điểm diễn biến bất lợi. Từ một doanh nghiệp mới thành lập, sau vài năm, Đảo Vàng bật lên thành công ty đầu tư và phát triển dự án bất động sản dẫn đầu trên thị trường Phú Quốc. Công ty liên tiếp ký kết những hợp đồng với các đối tác lớn, trong đó mới nhất là với Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang. Danh sách khách hàng của Đảo Vàng cũng ngày một dài hơn, đáng chú ý có nhiều khách hàng thân thiết, thường xuyên giao dịch với công ty.

Nói về những thành công này, bà Tiền khiêm tốn: “Cũng như bao phụ nữ khác, tôi luôn hết mình với những điều mình yêu. Tôi yêu công việc nên luôn tận tâm với đối tác, khách hàng. Có lẽ vì vậy mà họ đã lựa chọn làm ăn với tôi. Thành công của tôi không thể thiếu sự chung sức của các nhân viên tại Công ty Đảo Vàng. Và trong số những nhân viên ấy, cũng có rất nhiều bạn nữ vẫn đang ngày ngày sống với công việc họ yêu thích và lựa chọn. Tôi mừng và hãnh diện vì điều đó.”

Chìa khóa thành công của Nữ tướng tài năng nơi Đảo Ngọc - 3

Bà Tiền – Người truyền cảm hứng cho các nhân viên của mình

Tài năng, yêu nghề, gặt hái được những thành công to lớn tại thị trường bất động sản Phú Quốc và luôn rộng lòng với nữ giới, có lẽ bà Nguyễn Ngọc Tiền đã, đang và sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện truyền cảm hứng cho phụ nữ thời hiện đại.

(Khám Phá).