Vừa đạt chuẩn GMP, Medino nhanh chóng tham gia vào cuộc đua sản xuất TPBVSK

Thứ Tư, ngày 07/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Toạ lạc tại Lô 250, Đường số 12, KCN Amata Đồng Nai, với diện tích gần 4,000 m2 với 3 dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và hoá mỹ phẩm, Medino trở thành nhà máy thứ 2 tại Đồng Nai đạt được tiêu chuẩn GMP do Cục An toàn Thực phẩm cấp và tiếp tục đạt được các tiêu chuẩn chất lượng như ISO 22.000

GMP và cuộc đua dành cho những doanh nghiệp tâm huyết với sản xuất TPBVSK

Từ ngày 1.7.2019, theo Nghị định số 15/2018/NĐ của Chính phủ có quy định tất cả cơ sở sản xuất TPBVSK phải có giấy chứng nhận thực hành tốt – GMP, với các điều kiện tiệm cận điều kiện sản xuất thuốc. Đây được coi là công cụ để ngăn chặn các thực phẩm kém chất lượng lọt ra thị trường.

Đối với tiêu chuẩn GMP, tức là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến; điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến.

Vừa đạt chuẩn GMP, Medino nhanh chóng tham gia vào cuộc đua sản xuất TPBVSK - 1

Tuân thủ tiêu chuẩn GMP giúp người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm chất lượng

Bởi vì thế, GMP đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ đầu tư về tài chính, về con người, đầu tư về công nghệ mà còn buộc họ phải đầu tư kỹ hơn về nguyên liệu, nhà xưởng… hay nói chính xác hơn là từ những nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.

Vừa đạt chuẩn GMP, Medino nhanh chóng tham gia vào cuộc đua sản xuất TPBVSK - 2

Bên trong nhà máy sản xuất TPBVSK vừa đạt tiêu chuẩn GMP của Công ty TNHH Quốc tế Medino

Medino – Nhà máy sản xuất TPBVSK đạt tiêu chuẩn GMP thứ 2 tại Đồng Nai

Nhanh chóng nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn GMP từ trước khi Nghị định ban hành, thương hiệu Medino đã trở thành Nhà máy sản xuất TPBVSK đạt tiêu chuẩn GMP thứ 2 tại Đồng Nai.

Vừa đạt chuẩn GMP, Medino nhanh chóng tham gia vào cuộc đua sản xuất TPBVSK - 3

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt tiêu chuẩn GMP của Công ty TNHH Quốc tế Medino được sự ủng hộ từ khách mời và đối tác

Sự kiện Lễ khánh thành nhà máy sản xuất TPBVSK đạt tiêu chuẩn GMP – Công ty TNHH Quốc tế Medino được diễn ra long trọng vào ngày 29.07 tại Khu công nghiệp Amata Đồng Nai. Buổi lễ có sự tham gia của các khách mời gồm đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh Đồng Nai và nhiều đối tác trong cả nước.

Vừa đạt chuẩn GMP, Medino nhanh chóng tham gia vào cuộc đua sản xuất TPBVSK - 4

Đặc biệt, đến với sự kiện, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, PGS.TS Trần Đáng đã có những nhận định về sự đổi mới trong cách thức sử dụng thực phẩm của con người trong thời hiện đại, tầm quan trọng của việc lựa chọn TPBVSK trong cuộc sống.

Vừa đạt chuẩn GMP, Medino nhanh chóng tham gia vào cuộc đua sản xuất TPBVSK - 5

Bà Lê Thị Lệ Hường – Giám đốc Công ty TNHH Quốc Tế Medino chia sẻ về hành trình vươn đến tiêu chuẩn GMP tại sự kiện: “Việc khánh thành nhà máy Medino là nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đa dạng với chất lượng quốc tế nhằm cải thiện chất và nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là tôn chỉ và định hướng của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập”

Được thành lập từ tháng 09/2011, với trụ sở đặt tại TP. Hồ Chí Minh, thương hiệu Medino định hướng phát triển chuyên sản xuất các loại hàng hoá mỹ phẩm để xuất khẩu.

Đến tháng 09/2018, sau khi sở hữu nhiều thành tựu về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Medino vinh dự đón nhận sự đầu tư của tập đoàn Wattana Capital (Thái Lan) nhằm hỗ trợ, triển khai và mở rộng quy mô sản xuất, đồng thời chuyển hướng sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Để tìm hiểu thêm về Công ty TNHH Quốc tế Medino, độc giả vui lòng truy cập website: https://medinovietnam.com/

(Khám Phá).