Truyền hình Quốc Hội đưa tin: 4 nguyên tắc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ "đờm, ho, khó thở" dai dẳng

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Đờm, ho, khó thở dai dẳng là triệu chứng của 3 căn bệnh hô hấp mạn tính thường gặp là hen suyễn, viêm phế quản và phổi tắc nghẽn mạn tính Copd.

1. Đờm, ho, khó thở dai dẳng – kẻ huỷ diệt mới của nhân loại

Đờm, ho, khó thở dai dẳng là triệu chứng của 3 căn bệnh hô hấp mạn tính thường gặp là hen suyễn, viêm phế quản và phổi tắc nghẽn mạn tính Copd.

Hen suyễn, viêm phế quản và phổi tắc nghẽn mạn tính Copd là các bệnh hô hấp mạn tính k thể chữa khỏi hoàn toàn, người bệnh phải sống chung với căn bệnh này cả đời. Trong Tây Y, Các thuốc điều trị hen suyễn, VPQMT và Copd bao gồm thuốc giãn phế quản, thuốc chống viêm dưới dạng thuốc xịt, thuốc hít và đôi khi trong đợt cấp dùng cả kháng Sinh.  

Truyền hình Quốc Hội đưa tin: 4 nguyên tắc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ "đờm, ho, khó thở" dai dẳng - 1

2. Nguy cơ sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường

Thời gian gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về việc các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi tràn lan ngoài thị trường, với các chiêu trò lừa đảo khiến cho người bệnh hết sức hoang mang. Trong đó có trường hợp của bác Đình Cự 65t tại Ninh Kiều Cần Thơ: "Tôi bị phổi tắc nghẽn mạn tính Copd 10 năm nay, dùng nhiều biện pháp nhưng không cải thiện. Tôi mới đi khám sức khoẻ định kì cách đây 1 tháng thì không có vấn đề gì về sức khoẻ chỉ có bệnh Copd và được chỉ định dùng Ventolin và Symbicort thôi. 

Truyền hình Quốc Hội đưa tin: 4 nguyên tắc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ "đờm, ho, khó thở" dai dẳng - 2

Thạc sĩ, Bác Sĩ Vũ Thị Khánh Vân Nguyên chủ nhiệm khoa A9, Viện Y học Cổ truyền Quân đội

Hiện nay có 2 trường hợp sai lầm khi mua sản phẩm hỗ trợ mà bệnh nhân hay gặp phải:

- Một: trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh bất hợp pháp lấy danh nghĩa đông y gia truyền, khẳng định khỏi bệnh 100%. Người dân cần hết sức cảnh giác, vì các bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính Copd là những bệnh mạn tính, k chữa được khỏi hoàn toàn mà chỉ có thể kiểm soát bệnh, k để bệnh tái phát đợt cấp. Họ có thể trộn them các hóa chất là thuốc tân dược như corticoid.. vào để người bệnh thấy hiệu quả nhanh chóng nhưng tác dụng phụ của các chất cấm bị đưa vào là vô cùng nguy hiểm.

- Hai là rất nhiều nhà thuốc vì lợi nhuận mà giới thiệu cho bệnh nhân những sản phẩm nhái, không rõ nguồn gốc, không phù hợp với tình trạnh bệnh của người dùng. Chính vì thế người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ về sản phẩm mình cần mua, và mua đúng sản phẩm đó.

Để lựa chọn sản phẩm an toàn, hiệu quả người bệnh cần tìm hiểu rõ các vấn đề sau:

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cục An toàn thực phẩm - bộ y tế cấp số đăng ký tiêu chuẩn sản phẩm và Viện Kiểm Nghiệm Thuốc TW kiểm nghiệm và chứng nhận không có độc tính

- Nên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược an toàn, ít tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài

- Chọn sản phẩm có cơ chế tác dụng đã được chứng minh: ví dụ như bệnh nhân hen, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính Copd nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc từ cây lá hen.

- Đã được nghiên cứu lâm sàng trên người chứng minh có hiệu quả trong điều trị hen, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính Copd.

Sản phẩm chứa cao lá hen - Giải pháp hoàn hảo cho bệnh hen, viêm phế quản

- Sản phẩm chứa cao lá hen, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cục An toàn thực phẩm - bộ y tế cấp số đăng ký tiêu chuẩn sản phẩm và Viện Kiểm Nghiệm Thuốc TW kiểm nghiệm và chứng nhận không có độc tính.

- Sản phẩm chứa cao lá hen có cơ chế rõ ràng: Lá hen tác động vào cơ chế chống viêm và cơ chế chống oxy hoá – 2 cơ chế gây ra bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính Copd. Lá hen - được coi là quân dược của các bài thuốc y học cổ truyền.

- Sản phẩm chứa cao lá hen đã được nghiên cứu lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn là Bệnh viện Y Học cổ truyền TƯ và bệnh viện Nam California Hoa Kỳ. Cả 2 nghiên cứu đều chỉ ra rằng: 96,7% bệnh nhân giảm đờm,ho,khó thở trong vòng 30 ngày; giảm tần suất tái phát đợt cấp phổi tắc nghẽn mạn tính Copd sau 3-6 tháng. Kết quả của nghiên cứu cũng đã được tạp chí Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhân và đăng tải

Thời sự VTV1 đăng tải tác dụng của lá hen và công trình nghiên cứu ở Hoa Kỳ

Truyền hình Quốc Hội đưa tin: 4 nguyên tắc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ "đờm, ho, khó thở" dai dẳng - 3

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ cao lá hen kết hợp cao Antidi-Copd, cốt khí củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ :

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính Copd

Nhiều bệnh nhân đã sử dụng Bảo Khí Khang, đa số  thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

- 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

- Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), ho, khó thở.

- Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

Truyền hình Quốc Hội đưa tin: 4 nguyên tắc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ "đờm, ho, khó thở" dai dẳng - 4

Đặt mua Bảo Khí Khang tại đây

Tìm hiểu về sản phẩm Bảo Khí Khang tại đây

Truyền hình Quốc Hội đưa tin: 4 nguyên tắc lựa chọn sản phẩm hỗ trợ "đờm, ho, khó thở" dai dẳng - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/truyen-hinh-quoc-hoi-dua-tin-4-nguyen-tac-lua-chon-san-pham-ho-tro-dom-ho-kho-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung