Tiểu đêm “hành hạ” – Cụ ông 82 tuổi tìm ra cách giảm tiểu đêm bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

9 người con, 20 cháu chắt – Niềm tự hào của ông Đỗ Trường Giang (82 tuổi, Lục Ngạn, Bắc Giang) những năm tháng tuổi già chính là được vui vầy cùng con cháu. Thế nhưng tiểu đêm đã khiến ông Giang khổ sở suốt 2 năm qua, tuổi già vì thế mà không trọn vẹn. Nhờ cách này, ông Giang đã lấy lại được sức khỏe, những đêm ngon giấc không phải lo tiểu đêm.

Tiểu đêm “hành hạ” – Cụ ông 82 tuổi tìm ra cách giảm tiểu đêm bất ngờ - 1

Ông Giang và đại gia đình (Ảnh được nhân vật cung cấp)

Tiểu đêm 3-4 lần – Nỗi ám ảnh cho sức khỏe người già

Trời thương, ông Giang dù đã 82 tuổi nhưng cực kì minh mẫn, ông vẫn vui thú với hoa cỏ vườn tược quanh nhà. Con cháu đông nên ông Giang luôn cảm thấy may mắn, hạnh phúc tận hưởng tuổi già. Ấy thế mà 2 năm trở lại đây ông Giang bắt đầu thấy đi tiểu rất nhiều. Ban đầu là đi tiểu lắt rắt, sau đó là đêm dậy tới 3-4 lần, ban ngày cũng tiểu liên tục.

“Buồn tiểu cái là tôi phải dậy đi, nhiều khi đang thiu thiu ngủ lại phải lục đục dậy đi tiểu mất cả giấc ngủ. Một đợt sức khỏe tôi giảm sút trông thấy vì cái bệnh tiểu đêm, con cái lo lắng mua thuốc thang nhưng cũng không thấy ăn thua”.

Tiểu đêm “hành hạ” – Cụ ông 82 tuổi tìm ra cách giảm tiểu đêm bất ngờ - 2

Giấc ngủ ảnh hưởng vì những đêm phải dậy 4-5 lần

Nhiều bệnh nền, tiểu đêm chữa thế nào mới an toàn đây?

Không chỉ tiểu đêm, ông Giang còn bị huyết áp, tiểu đường nên hàng ngày vẫn phải uống thuốc tây điều trị bệnh nền. Tiểu đêm không phải bệnh nan y nên ban đầu tâm lý ông Giang cũng chỉ chịu đựng cho qua. Thế nhưng càng ngày tiểu càng nhiều hơn, đêm thì thao thức khó ngủ chỉ chăm chăm dậy đi tiểu khiến ông Giang quyết tâm tìm ra giải pháp cải thiện.

Ông được khuyên nên dùng những sản phẩm cải thiện có nguồn gốc từ thảo dược vì an toàn, không gây tác dụng phụ và tương tác với thuốc điều trị bệnh nền.

Tại Việt Nam, sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược cải thiện tiểu đêm hiệu quả chính là Vương Niệu Đan được nhiều người tin dùng.

Tiểu đêm “hành hạ” – Cụ ông 82 tuổi tìm ra cách giảm tiểu đêm bất ngờ - 3

Vương Niệu Đan - Sản phẩm hỗ trợ trị tiểu đêm, tiểu nhiều được nhiều người bệnh tin dùng

Hiệu quả sau khi dùng Vương Niệu Đan

Ông Giang phấn khởi chia sẻ với chúng tôi sau 2 tháng dùng Vương Niệu Đan.

“Trước đây đêm toàn đi 4-5 lần, nhờ dùng thảo dược Vương Niệu Đan mà tôi ngủ ngon hơn, chỉ còn đi 1-2 lần. Với tôi tuổi già như vậy là mừng lắm rồi” – Ông Giang chia sẻ

"Vương Niệu Đan toàn là thảo dược nên tôi rất yên tâm dùng cùng với các thuốc tây điều trị bệnh nền khác. Trong Vương Niệu Đan có thảo dược từ Cọ lùn nên vừa giảm kích thước tiền liệt tuyến, vừa giảm kích thích bàng quang nên rất phù hợp với nam giới như tôi".

Tiểu đêm “hành hạ” – Cụ ông 82 tuổi tìm ra cách giảm tiểu đêm bất ngờ - 4

Vương Niệu Đan có bán tại các hiệu thuốc toàn quốc

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán Vương Niệu Đan như ông Giang đang sử dụng BẤM VÀO ĐÂY  

Nhờ Vương Niệu Đan, ông Giang đã lấy lại được những đêm ngon giấc, sức khỏe cải thiện, những ngày tháng tuổi già ông lại được sống khỏe, sống vui bên vườn tược, bên con cháu. Chúng tôi vô cùng mừng khi nhận được thông tin cải thiện của ông.

Tiểu đêm “hành hạ” – Cụ ông 82 tuổi tìm ra cách giảm tiểu đêm bất ngờ - 5

 Ông Giang vui khỏe chăm sóc giàn hoa giấy

Vương Niệu Đan – Sản phẩm được tin dùng cho cả nam và nữ mắc tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són không tự chủ

Vương Niệu Đan là sản phẩm được kết hợp từ nhiều thảo dược quý, như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Vương Niệu Đan dùng được cho cả nam và nữ hỗ trợ cải thiện tốt tình trạng:

- Tiểu đêm

- Tiểu nhiều lần

- Tiểu gấp

- Tiểu són, tiểu không tự chủ

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất  TẠI ĐÂY

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

- Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)

- Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIỂM - Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

Gợi ý mua hàng tiết kiệm: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ - Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Tiểu đêm “hành hạ” – Cụ ông 82 tuổi tìm ra cách giảm tiểu đêm bất ngờ - 6

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Tiểu đêm “hành hạ” – Cụ ông 82 tuổi tìm ra cách giảm tiểu đêm bất ngờ - 7

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/tieu-dem-hanh-ha-cu-ong-82-tuoi-tim-ra-cach-giam-tieu-dem-bat-ngo-502022281559...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung