Ớn lạnh mực được "tắm trắng" bằng ô xy già công nghiệp

Điều đáng nói là người tiêu dùng hầu như không thể phát hiện ra mực đã được ngâm qua ô xy già bằng mắt thường, trừ khi đem chúng đi kiểm nghiệm.

Trên thực tế, để phù phép cho mực đã ươn thối, bốc mùi trở thành mực trắng tươi, chắc thịt, sạch sẽ, một số chủ cơ sở kinh doanh, phân phối thủy hải sản đã sử dụng ô xy già công nghiệp để tắm trắng cho những con mực này. Nhiều vụ đã được các cơ quan chức năng phát hiện, xử phạt. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Pháp luật TP.HCM
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN