Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Người đàn ông “lên đỉnh” 100 lần mỗi ngày

Thứ Tư, ngày 24/09/2014 17:23 PM (GMT+7)

Dale Decker – người đàn ông 37 tuổi sống tại bang Wisconsin (Mỹ) - luôn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và xấu hổ khi phải… "lên đỉnh" quá nhiều lần trong ngày.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Được biết anh Dale mắc căn bệnh PGAD (hội chứng rối loạn kích thích bộ phận sinh dục) hiếm gặp từ tháng 9-2012 sau khi bị chấn thương đĩa đệm trong một tai nạn. Anh Dale thổ lộ: “Hãy tưởng tượng bạn đang quỳ gối ngay bên cạnh quan tài cha mình, nói lời tạm biệt với ông ấy trong khi bạn đang liên tục "lên đỉnh" tới 9 lần.

Người đàn ông “lên đỉnh” 100 lần mỗi ngày - 1

Anh Dale cho biết anh không hề cảm thấy thoải mái mặc dù đạt cực khoái hàng trăm lần mỗi ngày.

Khi cả gia đình bạn đứng sau lưng, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ đến mức không bao giờ muốn đạt cực khoái thêm một lần nào trong đời nữa. Có thể bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn về mặt sinh lý nhưng nó lại khiến bạn cảm thấy ghê tởm bản thân mình”.

Hội chứng này thậm chí còn khiến Dale cảm thấy sợ hãi mỗi khi ra đường bởi anh lo sợ mình sẽ lại xuất tinh ở nơi công cộng. Đã có một lần, Dale đạt cực khoái khi đang đi siêu thị và gần như cả 150 người xung quanh đó đều nhìn chằm chằm vào anh.

Anh Dale hiện đang sống cùng vợ - chị April (33 tuổi) và 2 đứa con (Christian 12 tuổi và Tayten 11 tuổi). Mặc dù Dale gần như lúc nào cũng trong tình trạng bị kích thích, anh và vợ lại rất ít khi sinh hoạt tình dục.

Dù vợ anh đã rất cố gắng để thông cảm với chồng nhưng chị April vẫn cho rằng thật khó để có thể thích nghi với tình trạng này của anh. April nói: “Chúng tôi thực sự đang rất khó khăn, chồng tôi không thể đi làm và chu cấp cho gia đình, mọi chuyện đều đổ lên vai tôi. Chúng tôi thậm chí còn không thể làm chuyện mà các cặp vợ chồng vẫn thường làm, chúng tôi tranh cãi nhiều hơn về những chuyện không đâu”.

Theo Ngọc Trâm (Người lao động/Metro)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức sức khỏe
Về trang chủ 24h Về đầu trang