Muốn ung thư phổi "hết cửa" tấn công bạn, hãy ăn nhiều 10 siêu thực phẩm sau

Sự kiện: Ung thư

2. Tỏi: Gần đây, một nghiên cứu ở Trung Quốc cho thấy những người tiêu thụ tỏi sống hơn 2 lần mỗi tuần đã giảm 44% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi. Điều đáng nói là nên ăn tỏi sống, vì hợp chất diallyl sulphide có tác dụng ngăn ngừa ung thư phổi bị giảm đáng kể khi nấu hoặc ngâm dấm. Sau khi băm tỏi, bạn nên để nó trong không khí khoảng 10 phút trước khi thêm nó vào thức ăn vì điều này cho phép các phản ứng hóa học diễn ra giúp tăng cường các hoạt động chống ung thư của tỏi. Tỏi cũng được biết đến với vai trò có thể điều trị huyết áp cao, giảm cholesterol và thậm chí tránh được cảm lạnh thông thường.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Linh Trang (Theo Verywellhealth) ([Tên nguồn])

Ung thư

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN