Lý do Khương Thảo Đan hiệu quả với tình trạng đau nhức xương khớp tái đi tái lại!

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 18:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn hay người thân đang bị đau nhức xương khớp - Đừng tiếc 2 phút đọc bài viết này!

Viên xương khớp Khương Thảo Đan là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ công trình nghiên cứu khoa học thuộc Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam do PGS.TS Lê Minh Hà là chủ nhiệm đề tài "chiết tách tinh chất KGA1 từ củ Địa liền" với hơn 6 năm nghiên cứu. Ngoài các thành phần tăng tiết dịch khớp và phục hồi sụn khớp thì Khương Thảo Đan với thành phần chính là hoạt chất KGA1 đem lại tác dụng giảm đau - chống viêm mạnh mẽ cho người bệnh khớp. Tác dụng của hoạt chất KGA1 này đã được khoa học chứng minh bằng nghiên cứu thực nghiệm.

Tác dụng giảm đau của hoạt chất KGA1

Tác dụng này đã được chứng minh bằng phương pháp gây co thắt bằng acid acetic trên chuột.

Lý do Khương Thảo Đan hiệu quả với tình trạng đau nhức xương khớp tái đi tái lại! - 1

Kết quả trên cho thấy, ở liều điều trị, KGA1 có tác dụng giảm đau tốt, được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh lý xương khớp hiện nay.

Lý do Khương Thảo Đan hiệu quả với tình trạng đau nhức xương khớp tái đi tái lại! - 2

Tác dụng chống viêm của hoạt chất KGA1

Đặc tính chống viêm của KGA1 được các nhà khoa học chứng minh bằng mô hình gây viêm trên chuột sử dụng carrageenan.

Lý do Khương Thảo Đan hiệu quả với tình trạng đau nhức xương khớp tái đi tái lại! - 3

Hiệu quả ức chế viêm của KGA1 là cao hơn chất đối chứng Indomethacine (hoạt chất chống viêm đang được sử dụng phổ biến trong bệnh lý xương khớp hiện nay) gây ra (45,9%).

Kết luận: Theo nghiên cứu chứng minh bằng thực nghiệm, hoạt chất KGA1 có tác dụng giảm đau - chống viêm mạnh mẽ tương đương một số hoạt chất tân dược đang sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh xương khớp hiện nay. Điều đặc biệt hơn cả là hoạt chất KGA1 này có tác dụng giảm đau - chống viêm mạnh mẽ, nhưng vẫn nằm trong giới hạn an toàn của người bệnh, vì vậy người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài, đặc biệt những người có tiền sử bệnh dạ dày.

Tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất xem tại đây

Viên xương khớp Khương Thảo Đan – sản phẩm tin cậy của người bệnh Khớp.

Khương Thảo Đan không chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm đau đơn thuần. Thông qua việc giảm đau, Khương Thảo Đan giúp nâng cao chất lượng đời sống cho người bệnh. Ngoài ra, với thành phần là Collagen Type 2 cũng như bài thuốc cổ phương Độc hoạt tang ký sinh, Khương Thảo Đan còn giúp hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, đau vai gáy thoái hóa khớp. Có thể nói, Khương Thảo Đan được ví như "kiềng ba chân" trong mục tiêu hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, giúp bệnh ổn định lâu dài, hạn chế những cơn đau tái phát, đem lại giá trị lâu bền cho người bệnh.

Lý do Khương Thảo Đan hiệu quả với tình trạng đau nhức xương khớp tái đi tái lại! - 4

Theo nghiên cứu, Khương Thảo Đan đáp ứng tốt với các trường hợp:

- Người mắc thoái hóa xương khớp như: thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng.

- Người mắc bệnh viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai vôi hóa cột sống, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, tê buồn chân tay.

Lý do Khương Thảo Đan hiệu quả với tình trạng đau nhức xương khớp tái đi tái lại! - 5

Giá bán Khương Thảo Đan:

- 170.000đ / hộp 30 viên (7.5 ngày sử dụng)

-  598.000đ/ hộp 120 viên (30 ngày sử dụng) (tiết kiệm lên đến 82.000đ so với hộp 30 viên)

Với mong muốn hỗ trợ người bệnh sử dụng đủ liệu trình và để giảm thiểu chi phí tối đa cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan triển khai chương trình tích điểm tặng quà. Với mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, với hộp 30 viên sẽ tích được 1 điểm, hộp 120 viên sẽ tích được 4 điểm/ 1 tem. Khi tích đủ 6 điểm quý khách sẽ được tặng ngay 1 hộp Khương Thảo Đan 30 viên.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nhất, người bệnh nên sử dụng hộp 120 viên. Với mỗi hộp 120 viên quý khách đã tiết kiệm được 82.000 VNĐ. Không những thế, khi mua 3 hộp 120 viên, quý khách sẽ được tặng thêm 2 hộp 30 viên theo hình thức tích điểm. Nếu mua theo số lượng này tính ra chỉ còn khoảng 128.000 VNĐ/ hộp 30 viên.

Sau 3 tuần, người bệnh sẽ cảm nhận được các cơn đau nhức và triệu chứng viêm thuyên giảm đáng kể. Để đạt được hiểu quả cao, sụn khớp có thời gian phục hồi thì nên dùng liên tục đủ liệu trình từ 3-6 tháng.

Đặt mua Khương Thảo Đan tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà) tại đây

Chia sẻ của người dùng về Khương Thảo Đan:

Lý do Khương Thảo Đan hiệu quả với tình trạng đau nhức xương khớp tái đi tái lại! - 6

Bác Đào Anh Chung (1950, Thái Nguyên)

“Tôi trước là lính thông tin, thời ấy trai trẻ, máy thông tin mấy chục cân vẫn mang vác chạy ầm ầm. Giờ về già mới biết nó ảnh hưởng đến khớp gối và đốt sống cổ. Cứ đợt đau nhức là tôi cảm thấy khó chịu, bực tức lắm, đầu cứ như không phải của mình. Nhiều khi vì đau quá mà cáu sang cả vợ con. Sau đợt tôi dùng liền 3 tháng Khương Thảo Đan thì ổn hẳn, không còn đau nhức. Giờ là tôi còn bảo cả vợ tôi uống để chữa cái khớp gối”.

Số điện thoại bác Chung: 0969.630.373

Lý do Khương Thảo Đan hiệu quả với tình trạng đau nhức xương khớp tái đi tái lại! - 7

Chú Nguyễn Phi Thiểm (1962, TP. HCM)

“Mình bị thoái hóa đốt sống, đau rất là nhiều, leo cầu thang không nổi, ngồi một chút xíu là phải đi nằm ngay. Bao nhiêu công việc nặng bấy giờ phải vô cái vai của bà xã hết, bà xã phải gánh hết. Mình cảm thấy buồn và vô cùng tuyệt vọng. Thật may mắn khi dùng Khương Thảo Đan, bệnh ổn định đến tận bây giờ, những cơn đau nhức không còn, mình làm việc trở lại bình thường, lợp tôn, lợp ngói thoải mái rồi".

Số điện thoại chú Thiểm: 0866.208.384

Thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1197 để các bạn Dược sĩ tư vấn.

Lý do Khương Thảo Đan hiệu quả với tình trạng đau nhức xương khớp tái đi tái lại! - 8

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/ly-do-khuong-thao-dan-hieu-qua-voi-tinh-trang-dau-nhuc-xuong-khop-tai-di-tai-l...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung