Lá hen – thảo dược “vàng” cho người bị đờm, ho, khó thở dai dẳng

Thứ Tư, ngày 01/12/2021 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đờm, ho, khó thở là triệu chứng của 3 căn bệnh hô hấp mạn tính là: hen suyễn, viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Mỗi năm trên thế giới có hàng triệu người mắc đờm, ho, khó thở tử vong. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những căn bệnh này.

 “4 nỗi khổ” đeo bám người bị đờm (đàm), ho, khó thở dai dẳng:

- Thứ 1: Ho, khạc đờm (đàm), khó thở diễn ra dai dẳng. Đờm (đàm) bám chặt ở cổ khiến người bệnh khó thở khi gắng sức, về sau khó thở cả khi nghỉ, tái phát đợt cấp thường xuyên.

- Thứ 2: Trung bình, mỗi năm bệnh nhân có từ 1 tới 3 đợt cấp, phải nhập viện. Khi xảy ra đợt cấp, bệnh tiến triển nặng hơn, nhanh hơn với các biến chứng nguy hiểm (suy tim phải, tràn khí màng phổi, suy hô hấp…) và cũng là nguyên nhân tăng chi phí điều trị, gây tử vong cho người bệnh. Mỗi năm trên thế giới có hàng triệu người mắc đờm, ho, khó thở tử vong.

- Thứ 3: Tác dụng phụ của thuốc điều trị và biến chứng bệnh

Tây y hiện nay điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD gồm 2 mục đích: điều trị dự phòng và điều trị đợt cấp.

 + Điều trị đợt cấp: điều trị bằng thuốc như kháng sinh, giãn cơ trơn phế quản, corticosteroid, long đờm…

 + Điều trị lâu dài và dự phòng đợt cấp: gồm các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc. Các thuốc chủ yếu: thuốc cắt cơn nhanh, thuốc kiểm soát dài hạn (thuốc dự phòng),

Lá hen – thảo dược “vàng” cho người bị đờm, ho, khó thở dai dẳng - 1

​Dụng cụ xịt, hít thuốc trong điều trị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất là các tác dụng phụ có thể gặp: tim đập nhanh; run tay chân; khô miệng; dễ bị kích thích; chóng mặt… đặc biệt với COPD thì bệnh nhân phải sử dụng các thuốc này thường xuyên và kéo dài trong suốt phần đời còn lại.

- Thứ 4: Chi phí điều trị tốn kém, ảnh hưởng lớn tới kinh tế

Nghiên cứu chi phí điều trị nội trú của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại Bệnh viện Phổi Trung ương năm 2009 cho thấy chi phí trung bình một ngày điều trị nội trú của người bệnh COPD là 507.417 đồng. Số ngày điều trị trung bình trong mỗi lần nhập viện là 10 ngày. Tổng số tiền điều trị nội trú của người bệnh khoảng 30 – 40 triệu đồng.

Điều trị bệnh hiệu quả bằng cách kết hợp Đông – Tây y

Theo các Chuyên gia sức khỏe hiện nay, việc kết hợp Đông Tây y (kết hợp thuốc Tây với sản phẩm thảo dược) trong điều trị và dự phòng hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là giải pháp giúp tối ưu hiệu quả, tính an toàn và chi phí điều trị. Trong đó sản phẩm chiết xuất từ Cao Lá Hen và cao AntidiCOPD là lựa chọn hàng đầu, đã được hơn 800.000 người sử dụng hiệu quả vì giải quyết được 4 vấn đề trên cho người bệnh.

Bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen vì các lý do sau đây

- Sản phẩm chứa Cao Lá Hen đã được chứng nhận lâm sàng giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh: đờm (đàm), ho, khó thở trong vòng 30 ngày. Đồng thời sản phẩm chứa Cao Lá Hen giúp giảm: tái phát đợt cấp và biến chứng bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

Lá hen – thảo dược “vàng” cho người bị đờm, ho, khó thở dai dẳng - 2

Thời sự VTV1 đưa tin về giải pháp hoàn hảo trong cải thiện hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD

Bên cạnh đó sản phẩm chứa Cao Lá Hen còn được nghiên cứu lâm sàng tại BV Nam California Hoa Kỳ công nhân hiệu quả điều trị, kết quả nghiên cứu còn được đăng tải lên Thư Viện Y KHoa Hoa Kỳ công bố cho giới Y Khoa toàn thế giới.    

- Là sản phẩm nổi trội trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ cải thiện bệnh hô hấp mạn tính như: hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy hiện đại, chất lượng cao và đã được hơn 800.000 người sử dụng hiệu quả.

- Hiệu quả đã được khẳng định bởi các bệnh nhân sử dụng thật, chia sẻ thật:

Lá hen – thảo dược “vàng” cho người bị đờm, ho, khó thở dai dẳng - 3

"Trước tôi phải xịt thuốc dự phòng 4 lần/ ngày. Tháng nào cũng nhập viện vì đợt cấp. Nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen, tôi có thể đi bộ tập thể dục, leo cầu thang thở dễ dàng; “đoạn tuyệt” các cơn ho, hen (suyễn), đờm (đàm)…” - bác Bùi Thị Kim (67 tuổi - Hai Bà Trưng, Hà Nội - SĐT: 0398385723) mắc hen suyễn gần 22 năm chia sẻ.

Lá hen – thảo dược “vàng” cho người bị đờm, ho, khó thở dai dẳng - 4

“Tình trạng của tôi hiện nay đã tiến triển tốt hơn, thay vì 2 tuần đến khám một lần, giờ chỉ cần 4 tuần đến khám một lần thôi. Giờ bác không phải sử dụng thuốc long đàm nữa, đàm giờ còn ít với bác không ho nữa rồi. Thuốc xịt thì trước ngày xịt 2 lần, giờ bác giảm xuống 1 lần nhé!” - bác Trần Thế San - 65 tuổi, SĐT: 0909334692, SN 33/19 đường 19, khu phố 3, Linh Chiêu, Thủ Đức, TP.HCM - mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD gần 5 năm nay chia sẻ.

Thu Thảo ghi

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Nhiều khách hàng đã sử dụng Bảo Khí Khang, đa số  thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), ho, khó thở.

Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

 Để biết chi tiết kinh nghiệm cải thiện hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước:  1800.0055

Lá hen – thảo dược “vàng” cho người bị đờm, ho, khó thở dai dẳng - 5

Đặt mua Bảo Khí Khang tại đây

Tìm hiểu về sản phẩm Bảo Khí Khang xem tại đây

Lá hen – thảo dược “vàng” cho người bị đờm, ho, khó thở dai dẳng - 6

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/la-hen-thao-duoc-vang-cho-nguoi-bi-dom-ho-kho-tho-dai-dang-50202111217582402.h...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung