Hoa hậu Phạm Hương giản dị đi làm từ thiện

Ngay sau khi đăng quang, chiều ngày 4/10 Tân hoa hậu cùng với 2 Á hậu của cuộc thi đã đến thăm và trao quà cho Mái ấm Thiện Tâm Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, nơi nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi bị bỏ rơi.

Tại đây, các người đẹp đã được các em nhỏ chào đón bằng những tiết mục mục múa hát  rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Các người đẹp rất bất ngờ khi các em đều nhớ được tên của Hoa hậu và 2 Á hậu. Ba người đẹp nhanh chóng làm quen và tham gia rất nhiều trò chơi thú vị cùng các bạn nhỏ.

Sau những trò các chơi vui vẻ, Hoa hậu cũng không quên thăm hỏi hoàn cảnh của các em  nhỏ, chia sẻ và động viên các em cố gắng học tập và vươn lên trong cuộc sống. Tân hoa hậu và 2 á hậu đã để  lại ấn tượng đẹp về sự gần gũi, thân thiện.  Hoa hậu cùng 1 số nhà tài tài trợ đồng hành cũng trao tặng 1 số phần quà cho mái ấm.

Hoa hậu Phạm Hương giản dị đi làm từ thiện - 1

Tân Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu 1 Ngô Trà My và Á hậu 2 Đặng Thị Lệ Hằng vui vẻ tham gia múa hát và các trò chơi cùng các em nhỏ .

Hoa hậu Phạm Hương giản dị đi làm từ thiện - 2

Dược sỹ Nguyễn Thị Thùy Dung- Đại diện nhãn hàng Dạ Hương trao quà cho đại diện Mái Ấm

Nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ hương là nhà tài trợ bạc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015. Với danh vị là Nhà tài trợ bạc, thương hiệu sẽ đồng hành với thí sinh trong rất nhiều hoạt động như: Tư vấn sức khỏe cho các thí sinh, tặng nhà tình nghĩa, thăm mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ xã hôi và Gala đấu giá từ thiện….

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN