Gai cột sống cổ chèn ép thần kinh gần liệt tay trái cũng cải thiện nhờ cây hiếm này

Thứ Hai, ngày 06/12/2021 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Hơn 5 năm nay, tôi chưa bao giờ được giấc ngủ ngon vì hết đau cổ, lại đau tay, đau vai gáy hành hạ. Tay trái của tôi còn bị tê liệt, không thể cầm nắm vì bị gai chèn ép dây thần kinh khiến tôi phải nghỉ cả việc ở công ty giày da. Cũng may tôi biết đến cái này sớm…” – đó là những chia sẻ của chú Lê Thân, 56 tuổi – sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Chú Lê Thân đã có hơn 20 năm gắn bó với công việc ở nhà máy giày da, hàng ngày đến làm việc đã như một thói quen ngấm vào máu của chú. Nhưng chú chẳng thể ngờ, đến một ngày chú phải rời xa công việc đã gắn bó suốt bao nhiêu năm chỉ vì cánh tay trái tê liệt do bệnh thoái hóa cột sống cổ.

Gai cột sống cổ chèn ép thần kinh gần liệt tay trái cũng cải thiện nhờ cây hiếm này - 1

Chú Thân chia sẻ:

“Tôi làm ở nhà máy da thường xuyên bê vác và đứng nhiều nên xương cốt tôi cũng lão hóa nhanh hơn bình thường. Năm tôi 45 tuổi thì bắt đầu xuất hiện cảm giác đau, mỏi ở vùng cổ và vai gáy từng đợt. Nhưng lúc ấy tôi chỉ nghĩ đây là bệnh tuổi già, không ảnh hưởng lắm, lúc nào đau thì uống vài viên giảm đau là sẽ đỡ. Đến một lần tôi đi khám sức khỏe theo chế độ của công ty thì bác sĩ nói là bị thoái hóa cột sống cổ”.

Từ lúc được chẩn đoán là bị bệnh thoái hóa cột sống cổ, chú Thân đã uống thuốc theo bác sĩ kê, thử dùng thêm cả thuốc Nam, thuốc Bắc nhưng đều không thấy cải thiện. Bệnh tình của chú ngày càng nặng hơn, lúc đầu chỉ đau phần cổ và vai, sau đó thì đau lan sang cả vùng lưng và hai cánh tay khiến chú vô cùng khó chịu. Có những lúc cơn đau còn dật dật lên hai thái dương khiến chú chẳng thể có giấc ngủ ngon. Không những thế, cánh tay trái của chú còn bị tê liệt vì gai đốt sống chèn ép. Chú chia sẻ:

“Tự dưng sáng hôm ấy ngủ dậy, cánh tay trái của tôi bị tê liệt không thể cử động được. Lúc đó gia đình vô cùng lo lắng và đi tôi đi khám. Khám xong, bác sĩ chỉ vào phim chụp X-Quang, bảo cột sống cổ của tôi mọc thêm các gai xương như mỏ vịt do tình trạng thoái hóa đã nặng hơn. Các gai xương này chèn ép vào hệ thống thần kinh và mạch máu từ đầu đi khắp cơ thể nên gây ra tình trạng đau đầu, tê liệt tay trái và nóng rát ở cổ. Tôi được bác sĩ kê 5, 6 loại thuốc về uống, kết hợp với đi châm cứu hơn tháng, tay trái chỉ có dấu hiện cải thiện một tý, nhưng vẫn tê bì và đau các ngón tay, không thể cử động bình thường như trước. Mỗi lần mặc quần áo hay vệ sinh cá nhân là khổ vô cùng”.

Gai cột sống cổ chèn ép thần kinh gần liệt tay trái cũng cải thiện nhờ cây hiếm này - 2

Từ khi bệnh nặng hơn, chú “vái tứ phương chữa bệnh”, có đợt ra tận Hòa Bình vì nghe nói có thầy hay lắm. Nhưng “tiền vẫn mất mà tật vẫn mang”, thậm chí còn thêm bệnh viêm dạ dày vào người. Tưởng rằng cánh tay trái bị liệt không có cách nào chữa khỏi, nhưng may mắn đã bất ngờ đến với chú Thân.

Một lần nghe trên đài VOV 2 thấy có người chia sẻ cũng bị tình trạng giống như chú và đã cải thiện sau khi dùng sản phẩm được chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng. Chú lên mạng tìm hiểu được biết cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng là hai thảo dược quý từ Châu Âu, có nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, được rất nhiều bác sĩ trong nước đánh giá cao như PGS.TS Lê Anh Thư, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Yến Loan, Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh,... nên chú Thân vô cùng tin tưởng.

Gai cột sống cổ chèn ép thần kinh gần liệt tay trái cũng cải thiện nhờ cây hiếm này - 3

Bộ đôi thảo dược quý Cây Móng Quỷ - Vỏ Liễu Trắng hỗ trợ trong điều trị bệnh thoái hóa cột sống cổ

Với hi vọng một ngày căn bệnh được chưa khỏi để bệnh, chú Thân đã ra ngay hiệu thuốc mua viên xương khớp chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng về dùng.

“Tôi ra ngay hiệu thuốc gần nhà mua 1 hộp 80 viên về dùng thử, dùng trong 2 tuần đầu tiên với liều ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên, thấy cổ vai gáy giảm đau nhức hẳn, cánh tay vẫn còn tê bì nhưng đỡ nhiều. Dùng cũng không thấy bị đau dạ dày gì cả. Sau đó, tôi ra mua thêm luôn 5 hộp nữa về dùng cho đủ liệu trình 3-6 tháng vì biết bệnh mình cần tin tưởng sản phẩm và dùng kiên trì. Đến giờ dùng được 2 tháng rồi, đau ở đầu, vai, cổ đều không còn nữa. Đặc biệt là tay trái trở lại bình thường, không bị tê liệt nữa, giờ tôi giơ lên giơ xuống thoải mái dễ dàng. Tôi cảm thấy rất vui và tin tưởng tiếp tục sử dụng sản phẩm”.

Gai cột sống cổ chèn ép thần kinh gần liệt tay trái cũng cải thiện nhờ cây hiếm này - 4

Bấm xem video chú Thân chia sẻ bí kíp “hồi sinh” cánh tay bị liệt

Thông tin hữu ích

Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ: 

- Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày; 

- Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

- Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp.

Ưu đãi đặc biệt: Bách Niên Kiện ưu đãi tặng 4 hộp Bách Niên Kiện 10 viên trị giá 400.000đ khi mua 3 hộp Bách Niên Kiện 80 viên. 

Gai cột sống cổ chèn ép thần kinh gần liệt tay trái cũng cải thiện nhờ cây hiếm này - 5

Lưu ý: Chương trình có hạn nên quý khách hàng nhanh tay đặt mua Viên xương khớp Bách Niên Kiện bằng cách:

- Ra nhà thuốc gần nhà, hỏi mua đúng sản phẩm Bách Niên Kiện. 

- Gọi điện tới tổng đài chính hãng 1800 6802 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng.

>> Bấm vào đây để xem ngay nhà thuốc bán Bách Niên Kiện gần bạn

Gai cột sống cổ chèn ép thần kinh gần liệt tay trái cũng cải thiện nhờ cây hiếm này - 6

Gai cột sống cổ chèn ép thần kinh gần liệt tay trái cũng cải thiện nhờ cây hiếm này - 7

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/gai-cot-song-co-chen-ep-than-kinh-gan-liet-tay-trai-cung-cai-thien-nho-cay-hie...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung