Đàn ông rỉ tai nhau chuyện “ăn gì bổ nấy”

Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 09:22 AM (GMT+7)

Tuy chưa có nghiên cứu nào cho thấy các món ăn từ dương vật, tinh hoàn động vật có lợi cho “đội quân tinh binh” nhưng các quý ông vẫn rỉ tai nhau để thưởng thức những món ăn tiền triệu này.

Bếp trưởng Xiao Shan của chuỗi nhà hàng Guolizhuang cho biết dương vật, tinh hoàn động vật là một trong những thành phần ngon nhất của món lẩu dương vật Trung Quốc. Đầu bếp này cũng khẳng định đây là món ăn góp phần thúc đẩy mạnh ham muốn tình dục - một bí quyết của nam giới phương Đông.

Đàn ông rỉ tai nhau chuyện “ăn gì bổ nấy” - 1

Bếp trưởng Xiao Shan giới thiệu các món ăn từ cơ quan sinh dục động vật

Ở Trung Quốc, dương vật và tinh hoàn của lừa, dê, chó, bò, hươu, nai và một số động vật khác làm nên món lẩu dương vật đặc biệt có giá khoảng 200 USD (khoảng hơn 4 triệu đồng).

Bếp trưởng Xiao, người giữ được công thức bí truyền trong gia đình qua nhiều thế hệ, cho biết anh đã học cách làm món này từ năm 13 tuổi: “Kết cấu và hương vị của món này thực sự rất tuyệt. Nó đặc biệt tốt cho sức khoẻ và khả năng tình dục của nam giới”.

Đàn ông rỉ tai nhau chuyện “ăn gì bổ nấy” - 2

Tiết rắn được nhiều quý ông ưa chuộng

Các cơ qua sinh dục được lấy từ động vật hoang dã có xuất xứ từ địa hình tự nhiên rắn chắc ở vùng châu Á, sau đó chúng sẽ được chế biến và thái nhỏ. Món ăn này đi kèm với rau và được bày biện đẹp mắt.

Li Yanzhi, quản lý của chi nhánh chuỗi nhà hàng Guolizhuang tại Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh cho biết đặc sản này chỉ có tại hệ thống nhà hàng này và là món ăn phổ biến trong giới doanh nghiệp và quan chức chính phủ. Cô cho biết thêm phần lớn khách hàng là nam giới và nhiều người trong số họ đến đây thưởng thức món ăn này với mong muốn nâng cao khả năng “giường chiếu”.

Li nói: “Người Trung Quốc tin rằng chúng ta có thể bổ sung các phần khác nhau của cơ thể bằng cách sử dụng các thành phần tương tự. Có nghĩa là bất cứ thứ gì bạn ăn đều bổ dưỡng cho phần nào đó trong cơ thể. Ăn dương vật và tinh hoàn có thể giúp cho người đàn ông mạnh mẽ hơn và tận hưởng cuộc sống tình dục tuyệt vời”.

Đàn ông rỉ tai nhau chuyện “ăn gì bổ nấy” - 3

Rượu ngâm rắn

Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, không có nghiên cứu khoa học nào chứng minh ăn gì có lợi khả năng đàn ông cả, tất cả những chuyện “ăn gì bổ nấy” chỉ là truyền miệng.

Các bác sĩ khuyên để có "đội quân tinh binh" khỏe mạnh, nam giới nên nên ăn uống đủ chất, tập thể dục, thể thao đều đặn, tránh xa chất kích thích, giữ gìn vùng kín sạch sẽ.

Theo V.Nữ (Người lao động/Asia One)
sự kiện Sức khỏe sinh sản