Chia tay bệnh ung thư còn dễ hơn cắt đuôi những kẻ si tình

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 18:00 PM (GMT+7)

Nghe thì có vẻ không liên quan, nhưng những kẻ cuồng yêu và bệnh ung thư có một điểm chung, đó là đeo bám khổ chủ rất quyết liệt, nhất quyết không rời. Và nếu có sự chuẩn bị kỹ từ trước thì có khi, nói lời tạm biệt với ung thư còn dễ dàng hơn là lảng tránh những người si tình.

Nếu chúng ta để ý, tin tức về những cô gái, thậm chí là các chàng trai cô gái bị quấy rầy bởi chính những người yêu mình xuất hiện ngày càng nhiều. Nhẹ hơn, những kẻ si tình có thể dành rất nhiều thời gian để đeo bám khiến cho các khổ chủ bị căng thẳng cực độ. Chính vì thế, có nhiều người ví von những kẻ si tình cũng giống như căn bệnh ung thư thế kỉ vậy, đến hết sức bất ngờ và đuổi hoài không chịu đi, gây cho nạn nhân những thương tổn nặng nề. Nhưng cũng có người nói vui rằng rằng thậm chí việc đánh đuổi căn bệnh ung thư còn dễ dàng hơn thoát khỏi những kẻ cuồng yêu nếu như có sự chuẩn bị từ trước.

Chia tay bệnh ung thư còn dễ hơn cắt đuôi những kẻ si tình - 1

Ai cũng muốn đồng hành với người mình yêu, chứ không phải một “hung thần” như bệnh ung thư

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, bệnh ung thư nếu được phát hiện và can thiệp sớm thì khả năng chữa lành là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, ung thư thường ập đến bất ngờ, mà chi phí điều trị lại không hề rẻ. Nhất là đối với những người trẻ chưa có sự vững vàng về tài chính, khi không may gặp chuyện xui rủi thì suy sụp ngay lập tức khi biết rằng mình không có đủ tiền chi trả cho những đợt điều trị tốn kém. Thế nhưng tin vui là, nếu như bạn hoàn toàn bị động trước những kẻ si tình, thì với ung thư, việc chủ động ứng phó dễ dàng hơn rất nhiều.

Với gói bảo hiểm “FWD sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư”, người trẻ sẽ hoàn toàn nắm được quyền chủ động về mặt tài chính khi đối phó với căn bệnh thế kỉ này. Với mức phí đóng hàng năm vô cùng hợp lý, chỉ 99K – tương đương 2 ly trà sữa mỗi ngày, bạn trẻ sẽ nhận được ngay một khoản tiền lớn để điều trị nếu chẳng may ung thư bất ngờ ập đến. Một cái giá quá hời để mua sự yên tâm và chủ động cho sức khỏe tương lai của bản thân phải không nào?

Chia tay bệnh ung thư còn dễ hơn cắt đuôi những kẻ si tình - 2

Không khó để đổi 2 ly trà sữa lấy sự an tâm cho bản thân trước ung thư

Không ai muốn lọt vào tầm ngắm của những kẻ cuồng yêu, lại càng không ai muốn mình được ung thư ghé thăm. Thế nhưng giờ đây, việc chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này có thể nằm trong quyền định đoạt và sự chủ động của bạn rồi đấy. Chuẩn bị nguồn tài chính ngay từ bây giờ để có thể yên tâm tận hưởng những điều tươi đẹp mà cuộc sống này mang lại nhé.

(Theo Khám phá).