Bé gái tử vong sau khi trèo lên giường với mẹ

Thứ Năm, ngày 25/04/2013 09:11 AM (GMT+7)

Cảnh sát Anh đang điều tra về một cái chết thương tâm của một bé gái mới chỉ 15 tháng tuổi ngay bên cạnh giường của người mẹ, sau khi bé bò lên giường vào buổi tối.

  

Theo kết quả của nhân viên điều tra, bé gái Sienna-Louise Burns-Hainesborough đã chết do hội chứng tử vong sơ sinh bất ngờ.

Bé gái tử vong sau khi trèo lên giường với mẹ - 1

Kirsty Hainesborough, bên tay phải với con gái Sienna Louise.

Báo Daily Mail từ Anh đưa tin, cô Kirsty Hainesborough 24 tuổi đã bảo cả gia đình ngủ ở tầng dưới vì cô lo lắng nhiều phiền phức trên phố vào sáng sớm hôm sau. Bé gái Sienna và Lily nằm ngủ trên giường với bố, anh Christopher Burns, còn mẹ thì sẽ ngủ ở một nơi khác.

Tuy nhiên sáng hôm sau, khi cô Hainesborough thức dậy, cô hoảng hốt sợ hãi khi nhìn thấy bé Sienna đã chết. Lúc này anh Burns cũng thức dậy và không thấy bé Sienna bên cạnh mình. 

Nhân viên cấp cứu đến trong tích tắc nhưng không thể cứu sống bé gái. Nhân viên pháp y Paul Kelly nói: "Bé gái đã tìm đường bò đến ghế sofa nơi người mẹ đang ngủ và đã lọ mọ chui vào trong chăn”.

Kết luận vụ việc, pháp y khẳng định bé gái sơ sinh đã chết do nguyên nhân bất ngờ, trong đó việc thay đổi môi trường ngủ cùng với bé là một trong những nguyên nhân gây ra cái chết thương tâm này.

Theo Nguyễn Đỗ Hà (An ninh thủ đô)