Bạn sẽ không còn là "con mồi" của trăm nghìn loại ung thư nếu ăn nhiều những "món" này

Sự kiện: Ung thư

13. Bắp cải: Những người ăn một lượng lớn bắp cải có tỷ lệ ung thư ruột kết cũng như các loại ung thư khác thấp. Bắp cải chứa bioflavonoid và các hóa chất thực vật khác có tác dụng ức chế sự phát triển của khối u và bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do. Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ ăn nhiều bắp cải, bông cải xanh rau mầm có nguy cơ ung thư vú thấp hơn 45% so với những phụ nữ ít ăn. Các hóa chất khác trong bắp cải cũng tăng tốc độ chuyển hóa estrogen của cơ thể. Những hóa chất này cũng có thể giúp bảo vệ cơ thể chống lại ung thư tử cung và buồng trứng.

Theo Linh Trang (Theo RD) ([Tên nguồn])

Ung thư

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN