Bạn sẽ không còn là "con mồi" của trăm nghìn loại ung thư nếu ăn nhiều những "món" này

Sự kiện: Ung thư

5. Cá hồi: Các nhà nghiên cứu người Úc phát hiện ra rằng, những người ăn 4 bữa cá trở lên mỗi tuần sẽ giảm gần 1/3 khả năng mắc bệnh ung thư máu, tủy và ung thư hạch. Các nghiên cứu khác cho thấy mối liên hệ giữa việc ăn cá béo (cá hồi, cá thu, cá bơn, cá mòi và cá ngừ, cũng như tôm và sò điệp) với giảm nguy cơ ung thư nội mạc tử cung ở phụ nữ.

Theo Linh Trang (Theo RD) ([Tên nguồn])

Ung thư

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN