20 thói quen "rước" ung thư vào nhà, hàng triệu người Việt vẫn vô tư mắc phải

3. Uống trà quá nóng: Uống trà xanh thậm chí có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, vú và dạ dày. Nhưng theo một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Ung thư Quốc tế, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng uống trà quá nóng thực sự có thể làm tăng nguy cơ ung thư thực quản. Người ta nghĩ rằng nhiệt độ cực cao của trà có thể gây hại cho niêm mạc thực quản.

Theo Linh Trang (Theo Eatthis) ([Tên nguồn])

Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN