13 "món" người Việt yêu thích là "sát thủ" hàng đầu gây ung thư

Sự kiện: Ung thư

12. Chất béo bão hòa: Các nhà nghiên cứu tại UCLA đã nghiên cứu cholesterol ở chuột phát hiện ra rằng, hàm lượng chất béo bão hòa cao làm gia tăng sự sao chép của tế bào gốc ruột (ISCs), từ đó thúc đẩy sự phát triển của mô ruột và cũng thúc đẩy sự phát triển của tế bào khối u, khiến chúng phát triển nhanh hơn gấp 100 lần. Chế độ ăn nhiều chất béo bão hòa có thể làm tăng nguy cơ mắc nhiều loại bệnh ung thư, bao gồm phổi, vú và tuyến tiền liệt.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Linh Trang (Theo Thehealthy) ([Tên nguồn])

Ung thư

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN