13 "món" người Việt yêu thích là "sát thủ" hàng đầu gây ung thư

Sự kiện: Ung thư

9. Kẹo: Cắt giảm đường có thể cắt giảm nguy cơ ung thư. Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ tiêu thụ nhiều đồ ngọt nhất sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú lên 27%. Khi glucose và insulin tăng lên, chúng làm tăng nồng độ estrogen và điều đó có khả năng dẫn đến ung thư vú. Một nghiên cứu khác, được công bố trên tạp chí Nature Communications cho thấy, đường kích thích sự phát triển của khối u. Các tế bào ung thư cần rất nhiều năng lượng để phát triển so với các tế bào thông thường, và tiêu thụ lượng đường cao giúp nuôi dưỡng chúng.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Linh Trang (Theo Thehealthy) ([Tên nguồn])

Ung thư

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN