12 thói quen tưởng vô hại nhưng lại gieo tai họa, rước tỉ thứ bệnh nguy hiểm vào người

2. Cất ví lung tung: Khi trở về nhà nhiều người có thói quen đặt ví lên bàn bếp hoặc quầy bếp, nhưng khi làm như vậy bạn có thể lây lan vi trùng xung quanh bề mặt ăn uống và thức ăn. Jennifer Caudle, bác sĩ gia đình và trợ lý giáo sư tại Đại học Y Rowan cho biết, bề mặt của ví cóp nhặt và tích tụ vi trùng, vi khuẩn từ nhiều nơi khác nhau. Một nghiên cứu cho thấy ví, túi xách có thể chứa nhiều vi khuẩn hơn là bồn cầu. Vì vậy hãy đặt ví ở nơi cố định và vệ sinh thường xuyên.

Theo Linh Trang (Theo RD) (Báo GT)

sự kiện Sai lầm trong ăn uống, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe