12 điều tuyệt vời nhất phái mạnh nên làm

Thứ Bảy, ngày 30/03/2013 20:00 PM (GMT+7)

Dưới đây là 12 điều tốt nhất mà các cánh đàn ông nên làm khi “yêu”.

1. Những nụ hôn cháy bỏng

Hôn giống như sự khởi đầu cho mọi cảm xúc. Nếu nụ hôn của bạn tồi tệ thì dù bạn có cường tráng đến đâu thì cũng không có hi vọng gì. Nhưng một nụ hôn tuyệt vời sẽ đủ để xé toạc quần áo của bạn. Dù nụ hôn không phải điều duy nhất nhưng nó cũng vô cùng quan trọng.

2. Không mong chờ quá nhiều

Thật là những cử chỉ hào hiệp và tuyệt vời khi bạn là người đàn ông hề muốn tính toán trong chuyện tình cảm. Đôi lúc cho đi mà không nhất thiết là phải nhận lại điều gì.
Không mong đợi quá nhiều.

3. Hãy luôn vui vẻ khi bên nhau

Đôi lúc trong chuyện ấy, bạn còn khờ dại và lung túng nhưng đừng tỏ ra thẹn thùng vì đấy cũng là những giây phút mang lại tiếng cười cho hai bạn.

12 điều tuyệt vời nhất phái mạnh nên làm - 1

Đôi lúc trong chuyện ấy, bạn còn khờ dại và lung túng nhưng đừng tỏ ra thẹn thùng

4. Bị trêu chọc

Ôi Chúa! Tôi không muốn “yêu” theo kiểu bị trêu chọc, nó giống như người ta hôn bạn một cái và sẽ không có lần tiếp theo nữa. Dù khó chịu nhưng những gã đàn ông lại muốn làm thế và họ ủng hộ nó nhiệt tình.

5. Lãng mạn nhất có thể

Đó là những gì mà tôi cho là “ làm tình”. Ví dụ như những cử chỉ chậm rãi, vững chắc, ánh mắt nhìn nhau và những nụ hôn cháy bỏng. Nó sẽ khiến hai bạn thăng hoa nhất có thể.

6. Sự hiếu chiến

Dù bạn là người luôn muốn thống trị người khác ở một mức độ nào đó, hoặc bạn muốn làm gì anh ấy thì cũng có những điều căn bản bạn cần biết gây nên sự giận dữ trong khi quan hệ.

7. Mở lòng với nhau

Thỉnh thoảng, nếu một cô gái muốn nói với bạn là cô ấy thích bạn làm thế nào thì đừng coi đó là bị xúc phạm và đừng cho rằng bạn là 1 người đàn ông tồi ở trên giường. Đó là điều không cần thiết trong trường hợp này. Mọi việc sẽ tốt đẹp hơn khi bạn biết mở lòng để đón nhận nó và xử lí hiệu quả hơn khi ở trên giường.

12 điều tuyệt vời nhất phái mạnh nên làm - 2

Những cái cắn môi là điều tuyệt vời nhất phái mạnh nên làm

8. Những bộ phim “sex”

Nó giống như khi một bài hát tuyệt vời đến, bạn cảm thấy khi đang ở trong một bộ phim tình cảm lãng mạn và giai điệu của bài hát làm bạn “phiêu” hơn rất nhiều.

9. Khen đối phương của mình

Phải biết khen nàng đúng lúc, đừng tỏ ra là bạn đang bị ép buộc khi khen và đừng làm cô ấy sở gai ốc bởi những điều không thành thật. Điều này sẽ có kích thích lớn với việc “yêu” của 2 bạn.

10. Những cái cắn môi

Cần phải luôn luôn dành cho nhau những cái cắn môi bởi nó làm tăng cảm giác cho cuộc tình giữa hai người.

12. Những thủ thuật nhất định!

Sau khi “ghi bàn” các quý ông đều cảm thấy dường như đã đủ để thỏa mãn, nhưng đó không phải là lúc rút lui. Đôi khi những “trò ảo thuật” sẽ làm cho quan hệ giữa hai bạn có sức lôi cuốn hơn và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Theo Thảo Lương (Vietnamnet)

sự kiện Sức khỏe sinh sản