Hồng Đăng lần đầu khoe kích sữa cho vợ, chỉ 5 phút sữa về rần rần, mẹo hay cho các bố

Thứ Hai, ngày 18/03/2019 00:00 AM (GMT+7)

Khi 2 cô công chúa đã lớn phổng phao, trong một lần livestream, ông bố trẻ Hồng Đăng “buột miệng” để lộ bí kíp chăm vợ đẻ, con so của mình – đó chính là mẹo Kích sữa thần thánh cho Anh Đào giúp cô hoàn thành sứ mệnh nuôi con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Chuyện chẳng qua là: trước đây, Anh Đào (bà xã Hồng Đăng) từng rất khổ sở vì sau sinh mổ bé Kẹo đã quá ít sữa. Mỗi lần cô hì hụi vắt cả tiếng mà chỉ được khoảng 20-30ml, có lúc gần như mất sữa. Bà mẹ trẻ này còn nhớ như in ngày con gái mới đỏ hỏn mà đã đói sữa, khóc ngặt trên tay, cô loay hoay một mình vừa vắt sữa vừa lụi cụi pha sữa cho con. Lúc ấy, Hồng Đăng thì bận quay phim, hình như là giai đoạn “Cảmột đời ân oán” chuẩn bị đóng máy, không bên cạnh chăm sóc được.

Đó thực sự là quãng thời gian khó khăn với cả hai vợ chồng Hồng Đăng. Nghe mọi người mách gì chữa Ít sữa, Mất sữa, Anh Đào cũng làm hết. Mẹ cô chuẩn bị từ gà hầm, chân giò, chân chó, chân dê hầm, cốm lợi sữa, thuốc bắc... đủ cả. Thế nhưng chẳng nhữngkhông cải thiện được mà cô còn bị nóng trong đến mức bị phát mụn đầy mặt và đầy lưng.

Hồng Đăng lần đầu khoe kích sữa cho vợ, chỉ 5 phút sữa về rần rần, mẹo hay cho các bố - 1

Vợ chồng nhà Hồng Đăng – Anh Đào cùng 2 con gái nhỏ đáng yêu

Mỗi lần cho Kẹo bú, cả nhà Hồng Đăng như đánh vật. Thấy vợ stress mất ăn, mất ngủ, Hồng Đăng cũng đi hỏi đông hỏi tây các mẹ các mẹo: dạy vợ massage, rồi kiếm lá mít về hơ đắp… đủ trò mà bó tay.com

Có lần dì của Anh Đào từ Sài Gòn ra Hà Nội chơi. Thấy cháu gái vừa sinh mổ xong, nuôi con nhỏ ở cữ mà gần như bị mất sữa, dì đã mách cho cháu gái dùng thử viên uống lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi. Dì bảo, con dâu của dì cũng sinh mổ nên không có sữa nhiều. Nhưng sau khi dùng Ích Mẫu Lợi Nhi được 1 tuần, sữa đã về và cho con bú thoải mái.

Hồng Đăng lần đầu khoe kích sữa cho vợ, chỉ 5 phút sữa về rần rần, mẹo hay cho các bố - 2

Để nuôi bé Kẹo trở thành cô gái lém lỉnh, đáng yêu ít ai biết vợ chồng Hồng Đăng cũng từng vượt qua tình cảnh thiếu sữa mẹ sau sinh

Xem livestream của vợ chồng Hồng Đăng tại đây

Là người nhà mách cho nên hai vợ chồng cũng tin lắm. Lúc livestream, hai vợ chồng Hồng Đăng còn cười ngặt “Như chết đuối vớ được cọc, mình đã lao ngay ra nhà thuốc Tây gần nhà mua 3 hộp Ích Mẫu Lợi Nhi về cho vợ uống. Mấy cô nhà bán thuốc thấy mình vội vã cứ nhìn rồi tủm tỉm cười. Ngại chứ, nhưng phóng như bay về đưa cho vợ. Vợ cứ dùng ngày 2 viên uống trước ăn tối 1 viên và buổi tối trước khi đi ngủ 1 viên. Thế mà rồi cũng hay, chỉ sau 5-7 ngày sử dụng, thấy vợ kêu sữa tăng lên rõ rệt…”

Anh Đào kể tiếp lời Hồng Đăng: ”Mình cảm thấy ngực căng tức, nhiều lúc tưởng như có con gì bò trong ngực, sữa xuống đều và lượng sữa tiết ra nhiều hơn có lúc đến cữ mà Kẹo ngủ quên là ướt đẫm cả áo. Mẹ vắt sữa ra mỗi cữ cứ 200 đến 250ml là chuyện thường ạ.

Sau 10 - 15 ngày thì chất lượng sữa mẹ cải thiện đáng kể, sữa đặc sánh như nước vo gạo mình vo ít nước ấy, có lần Kẹo quờ tay phải, mình ấn vào cảm tưởng dinh dính như nước đường. Kẹo bú no lâu lắm. Thấy tốt quá, mình sử dụng liền 3 tháng để sữa mẹ duy trì ổn định, đặc sánh nhiều chất dinh dưỡng. Mẹ ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, dáng thon gọn hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn. Trong khi Kẹo thì bụ bẫm và tăng cân đều. Từ lúc đấy anh Hồng Đăng chăm đi khoe lắm, cứ trêu các ông bố khác đố biết mẹo KÍCH SỮA cho vợ như anh í đấy! Vậy nên ông bố nào mà muốn đảm đang chăm vợ, chăm con thì cứ mua ÍCH MẪU LỢI NHI về cho bà xã dùng nha. Lại được tiếng quan tâm, yêu chiều vợ nhất đấy!”

Cuối buổi livestream, vợ chồng Hồng Đăng còn gửi lời khuyên tới tất cả các mẹ ÍT SỮA, MẤT SỮA, TẮC SỮA, cứ bơi vào đây mà học bí kíp này của vợ chồng Hồng Đăng nha!

Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Tìm mua sản phẩm: Tại đây

Hồng Đăng lần đầu khoe kích sữa cho vợ, chỉ 5 phút sữa về rần rần, mẹo hay cho các bố - 3

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: 94% sản phụ có tác dụng Lợi sữa, tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau sinh khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Hồng Đăng lần đầu khoe kích sữa cho vợ, chỉ 5 phút sữa về rần rần, mẹo hay cho các bố - 4

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

Như vậy, Ích Mẫu Lợi Nhi đã được chứng minh có tác dụng trên lâm sàng. Và có hơn 600.000 bà mẹ Việt tin dùng sản phẩm đã cho kết quả khả quan:

+Sau 5-7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra nhiều hơn, hoặc sữa đặc (đục) sánh hơn.

+Sau 10-15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh hơn.

+Sau 30 ngày: Sữa về tràn trề, con bú no, đủ cữ, bé tăng cân đều.

Sử dụng cho phụ nữ sau sinh và trong suốt quá trình nuôi con bú.

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).