Xem ảnh Mỹ Linh thời bé

Thứ Sáu, ngày 26/10/2012 14:45 PM (GMT+7)

Những tấm ảnh đã được chụp cách đây hơn 20 năm nhưng những đường nét hiện tại vẫn hiện rõ trên đôi má bầu bĩnh và vẻ mặt dễ thương của ca sĩ Mỹ Linh.

Sự kiện:

Sao Việt

Mỹ Linh chia sẻ rằng từ lúc còn rất nhỏ chị đã thích hát và mẹ là người biết điều ấy rõ nhất. Chính bà là người nuôi dưỡng ước mơ hát của Mỹ Linh.

Bố chị mặc dầu cũng rất yêu ca hát và hát rất hay nhưng lại không đồng tình lắm. Ông luôn sợ Mỹ Linh không tập trung tốt vào việc học và đặt cho cô con gái những điều kiện nho nhỏ.

Ví dụ nếu muốn chị cũng có thể tham gia các chương trình thi hát nghiệp dư. Lớn hơn một chút, khi Mỹ Linh đã hiểu rõ về sở thích và khả năng của mình thì cũng là lúc bố mẹ đồng ý cho chị làm ca sĩ.

Xem ảnh Mỹ Linh thời bé - 1

Mỹ Linh chụp ảnh với bố thuở nhỏ.

"Lần đầu tôi bước lên sân khấu khi mới lên 5 tuổi. Khi đó tôi hát bài "Bé bé bằng bông". Lúc còn nhỏ, ngoài ca hát tôi còn hay múa, đóng kịch và kể chuyện. Tôi từng đoạt nhiều giải thưởng cá nhân về ca hát hay thi kể chuyện măng non tại địa phương" - Mỹ Linh nhớ lại.

Mỹ Linh cho biết thuở ấu thơ chị đặc biệt thần tượng anh trai và hay nhường nhịn cô em gái. Những ký ức đẹp, những câu chuyện nghịch ngợm, đáng yêu vẫn được Mỹ Linh và em gái trân trọng và nhắc lại mỗi khi gia đình xum họp.

Xem ảnh Mỹ Linh thời bé - 2

Mỹ Linh và em gái.

Mỹ Linh là người yêu trẻ con. Chị bảo hồi mới lấy nhạc sĩ Anh Quân ban đầu cô con gái Anna còn không chịu để chị mặc quần áo và chải tóc cho. Không giận, Mỹ Linh chỉ thấy thương Anne hơn. Dần dần hai mẹ con gắn kết với nhau, Anna ngày càng quấn mẹ.

"Lần đầu tiên nghe tiếng MẸ từ Anna, tôi đã khóc. Sự hồn nhiên, trong trẻo của con trẻ luôn là thứ khiến ta hạnh phúc, xúc động nhất. Giờ thì Anna đã là thần tượng của hai đứa em. Có những chuyện bố mẹ nói không nghe nhưng chị Anna nói thì cả Duy Anh và Mỹ Anh đều gật gù tâm phục" - Mỹ Linh trải lòng.

Xem ảnh Mỹ Linh thời bé - 3

Xem ảnh Mỹ Linh thời bé - 4

Hình ảnh đáng yêu của Mỹ Linh thuở nhỏ

Với những gì đã và đang có, Mỹ Linh được coi là một nghệ sĩ tài năng, một người mẹ biết vun vén cho gia đình. Chị luôn đặt con cái, gia đình là số một, sự nghiệp mới là số hai. Sự trọn vẹn, bình yên của cặp nghệ sĩ Mỹ Linh - Anh Quân có lẽ được lý giải một phần ở chính quan điểm sống của họ: Đơn giản, chân thành và không xô bồ.

Theo Sơn Hà (Vietnamnet)

sự kiện Sao Việt