Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ

Thứ Tư, ngày 12/12/2012 09:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những nỗi buồn, trăn trở trong cuộc sống đều được Tinna Tình gửi gắm qua tiểu thuyết đầu tay Mặt nạ sắp ra mắt.

Sự kiện: Sao Việt

Sau một thời gian dài chuẩn bị, sắp tới đây, Tinna Tình sẽ cho ra mắt cuốn tiểu thuyết đầu tay mang tên Mặt nạ, được lấy cảm hứng từ những gì diễn ra xung quanh cuộc sống của chính cô.

Tinna Tình cho biết: "Nếu trước đây, khi buồn hay có những bức xúc, tôi thường viết nhạc. Thì giờ đây, khi âm nhạc không đủ sức truyền tải hết những nỗi buồn của mình, tôi lại chọn văn học.

Điều khó khăn của tôi là vì tôi là người nước ngoài nên tiếng Việt không quá giỏi. Vì vậy, để có được tác phẩm hoàn chỉnh và ra mắt công chúc, tôi đã phải nỗ lực rất nhiều. Đây là quyển sách vừa bi kịch nhưng cũng rất hài hước. Nội dung truyện xoay quanh nhân vật chính có tên gọi là Ginna Quỳnh."

Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ - 1

Ảnh bìa cuốn tiểu thuyết Mặt nạ của Tinna Tình

Ngay sau khi viết xong tiểu thuyết, Tinna Tình đã đưa cho đạo diễn, nhiếp ảnh Lê Thanh Hải đọc qua. Anh tỏ ra rất thích và gợi ý cho Tinna Tình nên tổ chức một show ART mang tên Thức tỉnh, dựa trên cốt truyện, mạch cảm xúc của quyển sách.

"Dù biết thời buổi kinh tế khó khăn, nhưng tôi vẫn dốc tiền túi ra để thực hiện một show nghệ thuật tử tế. Đây không phải là show ca nhạc, mà là một show ART với sự kết hợp giữa nhiếp ảnh, văn học, điêu khắc, hội họa, múa đương đại,...", Tinna Tình chia sẻ.

Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ - 2

Qua show diễn Thức tỉnh vào ngày 18/12, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều loại nghệ thuật dựa trên cốt truyện, mạch cảm xúc của tiểu thuyết Mặt nạ

Được biết, cuốn tiểu thuyết đầu tay của Tinna sẽ chính thức được ra mắt trong đêm công diễn show Thức tỉnh vào ngày 18/12.

Khán giả sẽ lần lượt được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, cũng như xem 15 phút biểu diễn múa đương đại đã được tập luyện hơn một tháng nay. Tinna Tình cũng sẽ hát một ca khúc mở màn trước khi bắt đầu show.

Đặc biệt, hai bức tranh do Tinna Tình vẽ và một số tác phẩm nghệ thuật khác sẽ được mang ra bán đấu giá. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé, đấu giá sẽ được quyên vào quỹ từ thiện "Mang lại ánh sáng cho người mù".

Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ - 3

Tinna Tình tự tay vẽ tranh bán đấu giá từ thiện

Thúy Hạnh sẽ đảm nhận vai trò MC của đêm diễn, trong khi đó, hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ là đại sứ trao phần tiền thu được đến tay quỹ từ thiện.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Tinna Tình trong tiểu thuyết Mặt nạ sắp ra mắt:

Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ - 4

Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ - 5

Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ - 6

Tinna Tình mạnh dạn gửi gắm những nỗi niềm, thổn thức của bản thân mình qua cuốn tiểu thuyết đầu tay - Mặt nạ sau một thời gian dài chuẩn bị

Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ - 7

Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ - 8

Nội dung tiểu thuyết xoay quanh nhân vật mang tên Ginna Tình, với rất nhiều gian nan trên con đường đi đến thành công

Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ - 9

Khán giả sẽ liên tục được dẫn dắt qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Khi vui sướng tột cùng, lúc đau khổ đỉnh điểm.

Tinna Tình thổn thức với Mặt nạ - 10

Chia sẻ
HB
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung