Tinna Tình mong tìm được một tình yêu vĩnh cữu

Thứ Sáu, ngày 08/08/2014 10:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sỹ tâm sự nhân dịp ra mắt album nhạc có đầu tư 1 tỷ đồng.

Sự kiện: Sao Việt

“Tôi đã yêu rất nhiều và cũng đã chịu nhiều nỗi buồn khi cứ phải đứt gánh giữa đường, vì vậy, tôi luôn mong mình sẽ tìm được một tình yêu thực sự vĩnh cữu. Nếu chúng ta thật lòng trong tình yêu, thì dù có khó khăn thế nào, tình yêu vẫn sẽ tồn tại mãi mãi”, nữ ca sỹ chia sẻ về Hai phương trời - bài hát được sáng tác dựa trên những trải nghiệm trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm của chính cô. Ca khúc này nằm trong album mới đánh dấu sự trở lại của Tina Tình sau một thời gian dài “mất tích” trên sân khấu ca nhạc.

Ngoài ra, bài hát cùng tên với chủ đề của album My little friend đượcTinna Tình viết trong một lần buồn ngồi nhớ về người bạn nhỏ, là một con vật gắn bó trong cuộc sống. Trước đây, khi còn sống cạnh nhau, cô luôn thiếu quan tâm và hời hợt với người bạn này, mãi đến khi con vật thân yêu đột ngột qua đời, nữ ca sỹ mới phải hiểu và trải qua nỗi cô đơn trong căn nhà vắng.

Tinna Tình mong tìm được một tình yêu vĩnh cữu - 1

Tinna Tình chi 1 tỷ đồng cho sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô với âm nhạc

Hé lộ về chi phí thực hiện album lần này, Tinna Tình choc ho biết, cô đã bỏ ra một tỷ đồng để thực hiện sản phẩm như ý. Với số tiền trên, cô không chỉ làm một MV duy nhất và hứa hẹn sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán các MV, ca khúc trị giá tiền tỷ mà nữ ca sỹ đã mạnh tay đầu tư.

Tinna Tình mong tìm được một tình yêu vĩnh cữu - 2

Tinna Tình mong tìm được một tình yêu vĩnh cữu - 3

Hình ảnh trong album mới đều đươc thiết kế như những bức tranh vẽ phác họa của nữ ca sỹ

Sau khi cho ra mắt MV và album mới, vào giữa tháng 8 tới, bộ phim điện ảnh Mất xác do Tinna Tình thủ vai chính cũng sẽ được ra mắt khán giả trên toàn quốc.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung