Tinna Tình bỏ hát học hội họa

Chủ Nhật, ngày 09/06/2013 00:02 AM (GMT+7)

Cô nàng dự tính sẽ mở triển lãm tranh ảnh với mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường và động vật.

Sự kiện: Sao Việt

Sau những dấu ấn trong âm nhạc và điện ảnh, cuối năm ngoái, Tinna Tình đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi phát hành sách Mặt nạ. Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy rất hạnh phúc khi cuốn sách đã được tái bản lần thứ 3 với số lượng khá lớn.

Mặt dù được nhiều người quan tâm với việc ra sách, nhưng gần đây Tinna Tình lại ít xuất hiện trong các show diễn ca nhạc và chưa từng công bố sẽ có ý định trở lại với phim ảnh. Nhiều người cho rằng cô đã bắt đầu "lười nghệ thuật", nhưng trên thực tế, thời gian này cô đang dồn toàn bộ tâm huyết cho hội họa.

Tinna Tình cho biết, cô đang chuẩn bị mở triển lãm tranh với mục đích kêu gọi bảo vệ môi trường. Tạm thời, cô dừng mọi hoạt động nghệ thuật để thực hiện dự định này.

Tinna Tình bỏ hát học hội họa - 1

Tinna Tình tạm gác lại ca hát, diễn xuất để tập trung vẽ tranh trong thời gian qua

Giải thích về lý do vì sao lại quyết định vẽ tranh, Tinna Tình cho rằng… vì cái gì cô cũng đã làm rồi. "Ngày xưa tôi đi hát là vì niềm đam mê. Làm ca sĩ xong, tự dưng tôi có nhu cầu viết ra những suy nghĩ của mình, nên từ đó viết nhạc rock. Sau một thời gian, tôi lại có cảm xúc khác nên viết nhạc trữ tình, rồi viết sang nhạc dance. Tôi cũng đã viết hai kịch bản phim điện ảnh, nhưng giờ chưa thể tiết lộ bất cứ điều gì về dự án này. Ngoài ra tôi còn viết sách và bây giờ sẽ vẽ tranh. Thật ra tôi đã từng học vẽ một năm khi còn ở bên Tiệp Khắc", nữ ca sĩ chia sẻ.

Cụ thể, Tinna Tình nói về động lực quan trọng nhất thôi thúc cô phải vẽ những bức tranh về động vật và môi trường là bởi: "Chuyện là thế này, trước khi vẽ những bức tranh về động vật này, tôi đã từng chứng kiến những hình ảnh người ta đi mổ bụng, lột da những con vọc, chú khỉ trên facebook. Tôi thật sự đau lòng và thấy tội nghiệp cho những loại động vật quý hiếm này.

Ngoài ra, khi đi trên đường, tôi thấy các xe Bus tại TP.HCM thường xuyên thải ra khói đen thui và rất độc. Với những người chỉ đi xe hơi thì chắc chắn họ sẽ không quan tâm chuyện này. Riêng tôi, có một hôm đi xe hơi, tôi thấy những người chạy xe máy phía sau xe Bus phải đón nhận những luồng khói đen rất nguy hiểm. Thế là hôm sau tôi cũng tự chạy xe mấy y chang họ để thử cảm giác hít khói đã đời.

Ở nước ngoài không có cảnh này, nhưng ở Việt Nam thì người dân chịu bao thứ bệnh ung thư. Từ đó tôi mới nghĩ ra ý tưởng sẽ vẽ tranh bảo vệ môi trường và động vật quý hiếm".

Tinna Tình bỏ hát học hội họa - 2

Tinna Tình bỏ hát học hội họa - 3

Thời gian tới, cô sẽ mở buổi triển lãm tranh kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường và những loài động vật quý hiếm

Về dự án triễn lãm tranh vẽ, Tinna Tình dự định sẽ dùng số tiền góp được từ việc bán sách để mua các con vật về nuôi: “Một bộ tranh chẳng cứu được mấy con vật đâu, nhưng tôi phải tính toán để biết sau đó làm được gì. Thật ra, tôi có một mảnh đất rộng 4.000 mét vuông ở Vũng Tàu. Trong tương lai, tôi muốn có bao nhiêu con vật thì mang về hết nơi này để nuôi. Đó là hoài bão, nhưng tôi cần phải có tiền bằng việc thực hiện triễn lãm tranh, cũng như tìm thêm nhà tài trợ, nhà hảo tâm để cùng chung mục đích ý nghĩa".

Tinna Tình cho biết, từ khi vẽ tranh, tâm hồn của cô rất hồn nhiên, vui tươi và nhí nhảnh trở lại. Cuộc sống của cô bỗng dưng tươi đẹp hẳn ra và con tim của cô hoàn toàn vui trở lại. Với cô giờ này, tình yêu dành cho động vật và thiên nhiên là quan trọng nhất, còn tình yêu đôi lứa cô quyết để sang một bên.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mới của Tinna Tình gần đây:

Tinna Tình bỏ hát học hội họa - 4

Tinna Tình bỏ hát học hội họa - 5

Theo Tinna Tình, nguyên nhân khiến cô tập trung vào hội họa vì... thứ gì cô cũng đã làm cả rồi

Tinna Tình bỏ hát học hội họa - 6

Tinna Tình bỏ hát học hội họa - 7

Tinna Tình bỏ hát học hội họa - 8

Ý tưởng vẽ tranh của Tinna Tình đều bắt nguồn từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung