Sốc với những sao "nửa nam, nửa nữ"

Thứ Tư, ngày 30/10/2013 00:05 AM (GMT+7)

Không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài "nửa nam, nửa nữ", họ còn đảm nhận luôn cả 2 tông giọng cao và thấp của ca khúc.

Sự kiện: Sao Việt

Minh Sang

Trong liveshow diễn ra tối 27/10, Minh Sang đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với "nửa nam, nửa nữ" và tự mình thể hiện hai tông giọng cao, thấp của ca khúc "The Phantom of The Opera".

Sốc với những sao "nửa nam, nửa nữ" - 1

Minh Sang gây sốc trên sân khấu The Voice khi thể hiện ca khúc The phantom of the Opera

"The Phantom of The Opera" (Bóng ma nhà hát lớn) là ca khúc nằm trong vở nhạc kịch kinh điển cùng tên. Ca khúc đã được nhiều giọng ca nổi tiếng trên thế giới thể hiện và nó thường được hát theo hình thức song ca: một nam, một nữ. Tuy nhiên, trên sân khấu The Voice, Minh Sang đã rất mạo hiểm khi một mình đảm nhận ca 2 vai trò. Anh vừa hát giọng nam và giả giọng nữ và hoàn thành trọn vẹn ca khúc nổi tiếng này.

Sốc với những sao "nửa nam, nửa nữ" - 2

Một mình Minh Sang thể hiện hai tông giọng cao, thấp của ca khúc

Minh Sang là thí sinh rất chịu khó thay đổi hình ảnh và phong cách của mình trong các đêm diễn, chỉ đáng tiếc là không phải lúc nào cách làm mới mình của anh cũng được khán giả đón nhận. Tuy nhiên, với sự "lột xác" đầy táo bạo khi trình diễn ca khúc "The Phantom of the Opera", Minh Sang đã thành công cả về mặt giọng hát lẫn hình ảnh.

Sốc với những sao "nửa nam, nửa nữ" - 3

Cú "lột xác" ngoạn mục của Minh Sang

Video phần trình diễn của Minh Sang

Thí sinh Got talent của Phillipines

Tuy nhiên, Minh Sang không phải là người đầu tiên áp dụng chiêu trò này. Trước đó, trong cuộc thi Got talent ở Philippines cũng có một thí sinh xuất hiện với hình ảnh "bán nam, bán nữ" và trình diễn ca khúc "Endless Love".

Cũng giống như Phantom of the Opera, Endless Love là ca khúc khá nổi tiếng thường được trình diễn dưới hình thức song ca. Ca khúc đặc biệt được khán giả yêu quý qua giọng ca của 2 huyền thoại Lionel Ritchie và Diana Ross. Tuy nhiên, thí sinh này đã tự mình đảm nhận cả 2 vai trò.

Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát, thí sinh này cũng khiến khán giả ngỡ ngàng với vẻ bề ngoài. Một bên người anh mặc vest màu đen, còn bên kia, anh lại để mái tóc dài, cài hoa tím và mặc váy hồng điệu đà.

Video phần trình diễn của thí sinh Phillipines trong cuộc thi Got Talent

Dương Tư Kỳ

Vào tháng 4/2009, ngôi sao Hong Kong Dương Tư Kỳ cũng gây sốc khi biểu diễn trong một chương trình văn nghệ của đài Giang Tây. Cô cùng một vũ công đã hóa trang thành "bán nam bán nữ", để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Những hình ảnh trong hậu trường tiết mục của Dương Tư Kỳ:

Sốc với những sao "nửa nam, nửa nữ" - 4

Sốc với những sao "nửa nam, nửa nữ" - 5

Dương Tư Kỳ trong quá trình hóa trang

Sốc với những sao "nửa nam, nửa nữ" - 6

Sốc với những sao "nửa nam, nửa nữ" - 7

Cô hóa trang thành người "nửa nam nửa nữ" cùng một nam vũ công khác

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt