Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã

Chủ Nhật, ngày 25/11/2012 13:23 PM (GMT+7)

Hellen Thanh Đào - người được coi là “Lâm Chí Linh Việt Nam” trở thành tâm điểm của báo giới trên thảm đỏ của LHP Kim Mã lần thứ 49.

Tối 24/11, Lễ trao giải LHP Kim Mã lần thứ 49 đã được diễn ra tại Đài Loan. Cũng như mọi năm, giải thưởng điện ảnh danh giá nhất xứ Đài đã thu hút được đông đảo sự chú ý của giới truyền thông cũng như sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Bên cạnh những tên tuổi lớn của điện ảnh Hoa ngữ như: Lý Băng Băng, Lâm Chí Linh, Diệp Đức Nhàn, Lương Tĩnh, Quế Luân Mỹ, Tô Hữu Bằng, Lưu Đức Hoa, Thành Long, Châu Kiệt Luân… người đẹp Việt Nam Helen Thanh Đào cũng có mặt.

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 1

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 2

Helen Thanh Đào diện váy xuyên thấu trên thảm đỏ LHP Kim Mã

Xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ của Lễ trao giải, người đẹp Việt Nam gốc Hoa - Helen Thanh Đào nhận được sự chú ý đặc biệt khi khoác lên mình bộ trang phục vô cùng táo bạo. Chiếc đầm xuyên thấu không chỉ giúp Thanh Đào khoe được đường cong cơ thể mà còn để lộ được cặp tuyết lê lấp ló sau lớp váy áo.

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 3

“Lâm Chí Linh Việt Nam” nhận được những phản ứng khác nhau về phong cách ăn mặc trên thảm đỏ

Nhiều người cho rằng “Lâm Chí Linh Việt Nam” rất gợi cảm trong trang phục quyến rũ này nhưng số khác lại “ném đá” và chỉ trích bộ trang phục sự thiếu tinh tế.

Từng được khán giả Việt Nam yêu thích qua các phim Dollar Trắng, Luật giang hồ, Sóng gió thương trường, Định Mệnh… Helen Thanh Đào đang gây dựng một hình ảnh rất chuyên nghiệp khi tấn công thị trường xứ Đài.

Trong 1 năm qua, Helen Thanh Đào đã được mời tham gia 3 bộ phim: phim truyền hình Hương tình đu đủ - Papaya love là bộ phim đầu tiên của Helen tại Đài Loan, phim nhựa Hương sen đá - My little honey moon và một bộ phim khác có tên Mùa chim di trú - My dear Slitl.

Ngoài phim ảnh thì Helen còn được mời làm MC cho đài truyền hình lớn nhất tại Đài Bắc - Đài Loan. Được biết, chương trình này được khởi động vào tháng 8 và dự kiến có thể được phát sóng tại Việt Nam vào đầu năm 2013.

Hình ảnh một số nghệ sĩ tham gia Lễ trao giải LHP Kim Mã lần thứ 49:

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 4

Helen Thanh Đào

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 5

Thành Long – Lý Băng Băng

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 6
 
Lâm Chí Linh

 Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 7

Angelababy – Phùng Đức Luân

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 8

Lưu Đức Hoa

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 9

Tưởng Văn Lệ

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 10
 
Tô Hữu Bằng

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 11

Tạ Đình Phong

Sao Việt tỏa sáng ở LHP Kim Mã - 12
 
Quế Luân Mỹ

Theo Linh Nguyen (afamily)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam