Sao Việt lại tung phát ngôn gây sốc

Thứ Hai, ngày 31/12/2012 10:59 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh kiếm tiền bằng sự thông minh; Long Nhật không phải người phi giới tính; Lê Phương buộc phải tin tưởng chồng; Quỳnh Hoa không thể giả vờ ngốc quá 15 phút…

Sự kiện: Sao Việt

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: Tôi kiếm tiền bằng sự thông minh

Tôi là một cô gái lấy có làm đủ, lấy đủ làm hạnh phúc. Những điều mong muốn tôi đều đã có được cả rồi, tôi chẳng muốn gì hơn.

Giờ đây, tôi chỉ cố gắng làm việc chăm chỉ, có thêm thu nhập trong kinh doanh, dù không nhiều nhưng rất vui.

Vì là số tiền tôi có được bằng sức lực, sự thông minh của mình chứ không phải tiền kiếm được từ nhan sắc, body, đi diễn catwalk, event, cũng không phải là số tiền tôi chỉ cần nũng nịu chút xíu là bạn trai sẽ tặng, nên tôi rất vui vì số tiền ít ỏi đó.

Sao Việt lại tung phát ngôn gây sốc - 1

(…) Với một cô gái có thế mạnh về nhan sắc như tôi, có thể cô ấy sẽ ra sức đưa hình ảnh của mình ở mọi lĩnh vực để mọi người biết tới.

Tôi thì cầu an, chỉ muốn mọi thứ vừa phải, nên lười biếng đến mức không nhận lời đóng phim, không nhận lời ca hát… (Theo Ngôi Sao)

Ca sĩ Long Nhật: Tôi không phải người phi giới tính

Tôi không phải là người của giới tính thứ 3 nên chưa bao giờ có ý định chuyển đổi gì cả. Tôi tự hào và bằng lòng với những gì mình có, sự nghiệp, gia đình, vợ con. Con người ai cũng có quyền được sống, được mưu cầu hạnh phúc.

Sao Việt lại tung phát ngôn gây sốc - 2

(…) Tôi không phải là người phi giới tính. Tôi có gia đình, vợ đẹp, con ngoan. Có nơi chốn để đi về. Không phải riêng tôi mà ai khôn ngoan cũng đều mong muốn như vậy. Tôi không thể hát mãi được.

Một ngày nào đó, tôi cũng phải từ giã ánh đèn sân khấu. Vì đó là quy luật. Mọi ánh sáng của hào quang, danh vọng chỉ là nhất thời. Chỉ gia đình và những người thân yêu ruột thịt mới là vĩnh viễn. (Theo Người đưa tin)

Diễn viên Lê Phương: Tôi buộc phải tin tưởng chồng

Thực tế, có nhiều người đàn ông không chấp nhận giọt máu của mình, người phụ nữ đành phải chịu thiệt thòi. Tôi là một nghệ sỹ đã được công chúng biết đến, tôi không dại dột đánh đổi thanh danh của mình.

Sao Việt lại tung phát ngôn gây sốc - 3

(…) Chấp nhận làm vợ Quách Ngọc Ngoan, tôi buộc phải tin tưởng chồng mình. Nếu anh ấy thay lòng đổi dạ, tôi sẵn sàng đón nhận tình huống xấu nhất. Thậm chí, tôi sẵn sàng làm một bà mẹ đơn thân.

Điều quan trọng nhất của tôi hiện giờ không phải quay quắt tìm cách giữ chồng, mà tập trung nuôi dạy con cái và làm sao cho con trưởng thành một cách hoàn hảo nhất.

(…) Tôi thường nói đùa “gái có công chồng không phụ” và dường như đứa con chính là “tuyệt chiêu” giúp tôi kiềm cương con ngựa bất kham trong anh ấy. (Theo Kiến Thức)

Siêu mẫu Ngọc Thạch: Không muốn đánh đổi bởi một người đàn ông

Chỉ cần khi người ta yếu lòng một chút sẽ có hàng chục những bàn tay xô ngã vào thứ cám dỗ ngọt ngào, sực nức mùi thể xác và đồng tiền.

Nhưng cám dỗ trong môi trường nào cũng có, nếu đã dễ dãi rơi vào cạm bẫy thì ở đâu cũng sẽ sa vào thôi. Tôi phải rất khó khăn mới được gia đình tin tưởng và ủng hộ trên con đường nghệ thuật nên tôi không muốn đánh đổi điều đó bởi một người đàn ông.

Sao Việt lại tung phát ngôn gây sốc - 4

(…) Tôi thích những người đàn ông ga lăng và lịch thiệp và đặc biệt ghét những người sỗ sàng. Tôi sẽ mỉm cười khi nghe gã đàn ông nói “Anh thích em, giờ em thích gì em nói đi anh sẽ lo hết”, sau đó tôi lặng lẽ bỏ đi.

Với những người không biết tôn trọng người khác như vậy, nói chuyện thêm cũng chỉ chuốc bực mình vào người mà thôi. (Theo Nhịp cầu Đầu tư)

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Ba mẹ sợ tôi bị hãm hại

Cuộc sống của tôi bây giờ không còn được ba mẹ bảo bọc nữa nên ba mẹ buồn và lo lắng hơn là vui. Lúc nào ba mẹ cũng thấy bất an, rằng cuộc sống của người đẹp nhiều cám dỗ.

Thậm chí có lúc có những suy nghĩ rất tiêu cực, sợ con sẽ bị người khác hãm hại, cho nên ngày nào cũng gọi điện thoại để hỏi han. Tôi hiểu đó là vì bố mẹ lo lắng cho mình, nhưng hơi thái quá.

Sao Việt lại tung phát ngôn gây sốc - 5

(…) Nếu không phải là hoa hậu, tôi vẫn là một cô sinh viên nghèo thôi. Cuộc sống có thể không được như bây giờ nhưng bù lại, nó cũng nhẹ nhàng hơn, chứ không áp lực. (Theo Gia đình)

Diễn viên Quỳnh Hoa: Không thể giả vờ ngốc quá 15 phút

Đàn bà sinh ra là phận yếu mềm, đàn ông là phái mạnh, người phụ nữ cần dựa dẫm không phải chỉ vì kinh tế mà còn về tinh thần, không dựa vào đàn ông hơi phí. Tôi thấy những người phụ nữ nào an phận, suy nghĩ đơn giản thì rất sướng, ít nhất họ cũng không mau già.

Sao Việt lại tung phát ngôn gây sốc - 6

(…) Tôi thấy bây giờ người ta đến với nhau chỉ bằng tình cảm là điều rất khó. Còn thì tôi ngu ngốc nhỉ? Mặt tôi có ngu được không, thú thật là tôi không thể giả vờ ngốc quá 15 phút được (cười).

Tôi cũng không hiểu, đến bản thân tôi cũng không lý giải được tại sao những người đàn ông hay, tốt mình lại không vào, mình chỉ muốn vào những điều khiến mình có cảm xúc. Tôi là một người sống theo cảm xúc, nên đôi khi hơi mệt. (Theo Mốt & Cuộc sống)

Theo Khánh Thương (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt