Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 10:38 AM (GMT+7)

Vì vi phạm luật giao thông, Thúy Vinh bị chậm giờ đón dâu, Hà Hồ bị chỉ trích, Quốc Cường phải đi nộp phạt còn Vượng râu thì bị giữ xe.

Sự kiện:

Sao Việt

Thúy Vinh

Hôn lễ của bà bầu tài năng và chú rể người Singapore dự kiến diễn ra vào lúc 15h ngày 27/7/2012. Tuy nhiên, trên đường đi make-up, tài xế đã vượt đèn đỏ khiến cô dâu phải đứng lại làm việc với công an cả tiếng đồng hồ. Đó chính là lý do khiến lễ rước dâu của cựu người mẫu kiêm vận động viên cầu mây phải lùi lại vào lúc 16h chiều cùng ngày.

Khoảng 1 tuần sau đó, vào tháng 8/2012, vì đang mang bầu khá to nên Thúy Vinh hạn chế lái xe. Cô để cho người bạn gái đi cùng mình cầm tay lái. Do vi phạm luật giao thông nên cảnh sát giao thông đã yêu cầu người bạn của Thúy Vinh dừng xe để xuất trình giấy tờ.

Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 1

Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 2

Do vi phạm luật giao thông, Thúy Vinh đã bị cảnh sát giao thông kiểm tra

Ngọc Quyên

Chiều ngày 10/9/2012, Ngọc Quyên lái xe đi spa làm đẹp. Do đỗ xe không đúng quy định nên cô đã bị cảnh sát giao thông tới kiểm tra.

Siêu mẫu kiêm diễn viên xinh đẹp khá bối rối nhưng sau đó cô đã nhanh chóng giải quyết sự việc bằng cách lập biên bản vi phạm. Ngọc Quyên quay lại tiệm làm đẹp và gượng cười trước ánh nhìn của nhiều người.

Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 3

Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 4

Xe của Ngọc Quyên đã đỗ không đúng nơi quy định

Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 5

Cô cười gượng khi bị mọi người chú ý

Dương Triệu Vũ

Trong lần ra Hà Nội biểu diễn, Dương Triệu Vũ bị bắt gặp ngồi sau xe máy mà không đội mũ bảo hiểm. Khi những hình ảnh này được đăng trên báo, Dương Triệu Vũ đã lên tiếng giải thích: "Đó là lần thứ 2 tôi đi xe máy ở tại Hà Nội. Người chở tôi lại không có nón bảo hiểm và phải đi lấy xe ôtô ở một bãi đậu xe... Thế nên tôi đã "liều lĩnh" đi một đoạn ngắn không có nón bảo hiểm".

Dương Triệu Vũ còn nói thêm: "Nhưng tôi ý thức được, đó là phạm pháp và cũng đã chuẩn bị tinh thần nếu như bị rủi ro". Dương Triệu Vũ cũng hứa sẽ nộp phạt khi có dịp quay trở lại Hà Nội.

Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 6

Dương Triệu Vũ ngồi sau xe máy mà không đội mũ bảo hiểm

Hà Hồ - Quốc Cường

Khi tấm ảnh Hà Hồ - Quốc Cường tình tứ chở nhau đi dạo bằng xe máy được tung lên mạng, nhiều người đã trầm trồ ngưỡng mộ tình yêu đẹp của cặp đôi này.

Tuy nhiên, ngay sau đó họ đã bị "ném đá" vì cả hai đều không đội mũ bảo hiểm khi đi xe.

Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 7

Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 8

Quôc Cường và Hà Hồ đi xe máy mà không đội mũ bảo hiểm

Quản lý của Hồ Ngọc Hà đã phải lên tiếng giải thích rằng, đó là những bức ảnh chụp hai người đi xe máy ở khu vực gần nhà (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM). Sau khi tan tiệc đầu năm cùng bạn bè, cả hai hứng thú đi xe máy để hóng mát. Vì đi trong khu vực riêng ở gần nhà nên cặp đôi đã không đội mũ bảo hiểm.

Cũng theo lời người quản lý, Hà Hồ mong khán giả thông cảm cho hành động bất cẩn này.

Vài ngày sau đó, Quốc Cường đã tự động lên phường đóng 750.000 đồng nộp phạt vì không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Vượng Râu


Vào lúc 23h ngày 8/1, chiếc ôtô bốn chỗ của diễn viên hài Vượng “râu” đã bị cảnh sát giao thông kiểm tra khi đang lưu thông trên tuyến đường ngã tư Lê Đại Hành - Đại Cồ Việt.

Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 9

Vượng râu ngượng ngùng khi bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe lại kiểm tra

Kết quả là danh hài này đã mắc các lỗi vi phạm: đi vào đường cấm, không xuất trình được bằng lái, đăng ký xe. Nghiêm trọng hơn, cảnh sát còn phát hiện Vượng “râu” tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép là một chiếc dùi cui điện do nước ngoài sản xuất.

Sau đó, một cảnh sát đặc nhiệm đã đưa nghệ sỹ nàyvề trụ sở cảnh sát gần nhất để làm việc.

Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 10 Sao Việt khốn đốn vì phạm luật giao thông - 11

Không chỉ mắc lỗi đi vào đường cấm, Vượng râu còn mắc thêm lỗi tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép là một chiếc dùi cui điện

Do chứng minh được dùi cui điện trong ô tô là dụng cụ đi diễn nhưng theo quy định Vượng “râu” vẫn bị xử phạt hành chính và giam giữ trong 24 giờ vì phạm luật giao thông đường bộ.

Tâm An

sự kiện Sao Việt