Sao Việt có con trước, lo cưới sau

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 14:27 PM (GMT+7)

Đó là trường hợp của các ngôi sao sinh con rồi mới tính đến chuyện kết hôn, hoặc thậm chí còn chưa vội cưới như Hồ Ngọc Hà, Dustin Nguyễn, Đăng Khôi, Trương Quỳnh Anh – Tim, Huy Khánh, Thủy Tiên…

Sự kiện: Chuyện của sao

Ca sĩ Đăng Khôi, Thủy Anh hoa khôi

Sau khi tấm thiệp cưới của mình được chia sẻ trên các diễn đàn, báo chí và truyền thông, ca sỹ Đăng Khôi đã lên tiếng xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 11 tới. Anh cũng tiết lộ thêm rằng mình và Thủy Anh cũng đã có với nhau một cậu con trai hơn một tuổi kháu khỉnh.

Thủy Anh sinh năm 1985, từng là một trong những hot girl khá đình đám ở Hà Nội. Ở tuổi teen, Thủy Anh là người mẫu của tạp chí Hoa học trò.

Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 1

Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 2

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Tim

Năm 2012, công chúng bàn tán về chuyện cặp tình nhân Tim và Trương Quỳnh Anh đã có con. Sau nhiều lần đắn đo, Tim quyết định lên tiếng chính thức về thông tin hai người đã có con. Họ cũng bị bắt gặp đi mua đồ dùng cho trẻ sơ sinh cùng nhau. Đó là khoảng thời gian Trương Quỳnh Anh đã có bầu 6 tháng. Con trai của họ sinh vào tháng 5/2012.

Từ ngày có con, Tim cũng thay đổi hơn. "Tôi dành nhiều thời gian trong ngày cho bé. Đi hát xong, tôi chạy về nhà với bé ngay chứ không tụ tập bạn bè nữa. Tuy bận rộn nhưng tôi hạnh phúc vì điều đó" - Tim chia sẻ. 

Hiện cặp đôi này tuy chưa có một đám cưới rình rang nhưng đã đăng ký kết hôn. Khi nói về chuyện tổ chức tiệc cưới, Trương Quỳnh Anh chỉ cười. Cô cho rằng điều đó không quan trọng bằng việc họ sống hạnh phúc bên nhau và dành thời gian cho cậu con trai đáng yêu.

Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 3

Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 4

Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 5

Thủy Tiên, Công Vinh

Bé Bánh Gạo ra đời năm 2012 và Thủy Tiên đã quay trở lại sân khấu nhưng đến nay cô và Công Vinh cũng làm đám cưới.

Hồi tháng 4 vừa qua, khi được hỏi tại sao lại chọn cách sinh em bé sớm, Thủy Tiên cho biết cô và Công Vinh tuy chưa tổ chức đám cưới nhưng đã là vợ chồng hợp pháp.

Thủy Tiên nói: “Chúng tôi được tuổi sinh con nhưng vẫn chưa được tuổi làm đám cưới nên mẹ anh Vinh xin mẹ tôi được làm lễ đính hôn trước để bớt lời dị nghị. Mẹ Vinh thương và nghĩ cho tôi lắm. Lễ đính hôn của chúng tôi chỉ đãi tiệc chay thôi. Mẹ tôi nói ngày vui của mình đừng sát sinh nhiều tội lắm.

Chị còn cho biết thêm rằng Bánh Gạo là "con cầu con khẩn" chứ không phải họ bị "bể kế hoạch". Trước khi mang bầu bé, cả hai vợ chồng đã phải ăn chay và làm việc thiện, cúng đường tượng Phật... để cầu phúc cho bé.

Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 6Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 7

Tuy nhiên, trong tâm tâm Thủy Tiên cũng muốn có một buổi tiệc cưới để ăn mừng hạnh phúc cùng gia đình bạn bè. “Tôi mà không tổ chức đám cưới đàng hoàng chắc chắn mẹ sẽ cho "ăn đòn" ngay lập tức.” 

Mới đây, Công Vinh thậm chí còn chia sẻ: "Trên đời này có ai dám khẳng định mình sẽ không “ăn cơm trước kẻng”? Lễ cưới chỉ là một buổi tiệc để chứng minh vợ chồng và mời bạn bè, anh em, người thân đến góp vui, chứ không nhất thiết là bắt buộc mọi người phải tổ chức đám cưới".

Tuy vậy về mặt pháp luật, "hai vợ chồng phải có giấy đăng ký kết hôn thì mới có thể khai sinh cho con".

Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 8

Diễn viên Huy Khánh - Mạc Anh Thư

Sau cuộc hôn nhân gây ồn ào dư luận với vợ cũ Hoàng Anh, Huy Khánh đã tìm được “bến đỗ” bình yên với người mẫu, diễn viên Mạc Anh Thư.

Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 9

Hiện tại họ đã ở với nhau gần ba năm và nam diễn viên đang có một cuộc sống vui và hạnh phúc bên bà xã cùng cô con gái 15 tháng tuổi. Bé Cát (tên gọi thân mật của con Huy Khánh) hiện nay đã biết đi, đang tập nói và cũng rất “quậy”. Khán giả, người trong nghề và cả bạn bè thân của mình thấy Khánh và Thư là cặp vợ chồng đẹp đôi.

Cuối tháng 8 vừa qua, Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư đã lên tiếng rằng đám cưới sẽ diễn ra trong một ngày không xa. Mạc Anh Thư cho hay: “Sau khi đã ổn định gần như mọi khía cạnh, vợ chồng tôi cũng nghĩ đến việc tổ chức một đám cưới tròn trĩnh, cũng như một mốc quan trọng trong cuộc đời mà không ai có thể bỏ qua”.

Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 10

Sao Việt có con trước, lo cưới sau - 11

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện của sao