Những ông chồng sao Việt đảm đang chăm vợ con

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 11:39 AM (GMT+7)

Phan Hiển, Lý Hải, Tuấn Hưng… luôn túc trực ở bên vợ 24/24 lúc chuẩn bị lâm bồn.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Phan Hiển

Ngay từ lúc Khánh Thi chuẩn bị lâm bồn, Phan Hiển đã gạt công việc sang một bên và luôn túc trực ở bên chăm sóc cô và quý tử sắp chào đời. Hình ảnh nam kiện tướng dance sport thức trắng đêm chăm nom cho sức khỏe bạn gái khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những ông chồng sao Việt đảm đang chăm vợ con - 1

Phan Hiển ân cần hỏi han Khánh Khi sau khi sinh.

Trong suốt quá trình Khánh Thi“vượt cạn”, Phan Hiển luôn "đứng ngồi không yên" vì lo cho sức khỏe của bạn gái. Sau khi Khánh Thi “mẹ tròn con vuông”, anh đã lập tức vào phòng hỏi han và chuyện trò để chia sẻ nỗi vất vả với cô.

Những ông chồng sao Việt đảm đang chăm vợ con - 2

Anh nắm tay tiếp sức cho bạn gái sau ca "vượt cạn" thành công.

Những ông chồng sao Việt đảm đang chăm vợ con - 3

Nam kiện tướng dance sport trẻ tuổi luôn túc trực bên giường Khánh Thi 24/24.

Chàng trai 22 tuổi cho biết, ngoại trừ những lúc đi mua đồ ăn, anh không rời hai mẹ con Khánh Thi nửa bước. Vì lo cho sức khỏe của Khánh Thi sau sinh, Phan Hiển luôn dùng bữa ngay tại phòng bệnh. Anh không giấu nổi niềm vui sướng và hạnh phúc khi đón cậu con trai KuBi chào đời.

Lý Hải

Giọng ca Trọn đời bên em nổi tiếng là ông bố chiều con và là người chồng mẫu mực trong làng giải trí. Minh Hà, vợ anh từng chia sẻ Lý Hải là người đàn ông chăm con rất khéo léo. Anh luôn thay vợ chăm con mỗi khi vợ bận việc hay mệt mỏi vì ốm nghén. Đối với nam ca sĩ, việc chăm con không phải là chuyện riêng của phụ nữ. Anh và vợ luôn cùng nhau dạy bảo và nuôi dạy con cái trưởng thành.

Những ông chồng sao Việt đảm đang chăm vợ con - 4

Lý Hải hạnh phúc bên vợ khi chào đón con gái thứ 3 ở tuổi 46.

Khi Minh Hà chuẩn bị sinh em bé thứ ba, Lý Hải rất bận rộn với công việc nhưng không hề sao nhãng thiên chức làm cha . Anh luôn cân đối thời gian để vừa có thể chăm con lại vừa chăm sóc vợ rất chu toàn. Lúc vợ sinh, Lý Hải thức trắng đêm ở bệnh viện và không giấu được niềm hạnh phúc khi chào đón cô con gái mới chào đời.

Những ông chồng sao Việt đảm đang chăm vợ con - 5

Tổ ấm hạnh phúc của giọng ca Trọn đời bên em.

Hiện tại, Lý Hải đã có một tổ ấm hạnh phúc bên người vợ hiền và ba đứa con xinh xắn, ngoan ngoãn.

Tuấn Hưng

Nam ca sĩ điển trai của showbiz Việt từng cho biết, anh là mẫu đàn ông “giỏi việc nước, đảm việc nhà” vì chăm con cực kỳ khéo léo. Dù thời điểm vợ sắp sinh quý tử trùng với thời gian chuẩn bị làm liveshow song Tuấn Hưng vẫn cố gắng hoàn thành cả hai nhiệm vụ.

Những ông chồng sao Việt đảm đang chăm vợ con - 6

Tổ ấm bé nhỏ hạnh phúc của nam ca sĩ "chăm con khéo hơn cả vợ".

Khi vợ chuẩn bị lâm bồn, giống như bao người đàn ông khác sắp lên chức bố, Tuấn Hưng cảm thấy khá hồi hộp và bồn chồn. Giọng ca Tìm lại bầu trời luôn ở bên động viên và chăm sóc vợ. Ngay khi vợ sinh, anh đã không giấu được niềm hạnh phúc khi bế trên tay cậu con trai bé nhỏ.

Dù là một nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa song đối với vợ con, anh luôn là một người chồng, người cha mẫu mực và tận tụy.

Johan Wicklund – Chồng Tây Đoan Trang

Không chỉ ân cần ở bên khi Đoan Trang lâm bồn mà Johan còn khiến nhiều đàn ông Việt ngưỡng mộ khi tất bật “địu con” để vợ đi diễn.

Những ông chồng sao Việt đảm đang chăm vợ con - 7

Chồng Tây Đoan Trang "địu" con thay nữ ca sĩ để cô chuyên tâm biểu diễn.

Dù nữ ca sĩ Tóc hát từng chia sẻ, hai vợ chồng cô thường xuyên cãi nhau vì chuyện chăm con. Song Johan là người đàn ông rất chu đáo và chăm con vô cùng khéo léo.

Những ông chồng sao Việt đảm đang chăm vợ con - 8

Gia đình hạnh phúc của thỏi socola Đoan Trang.

Để vợ có thể làm tốt công việc, anh không ngại ngần việc chăm sóc và dỗ dành bé Sol ngay dưới sân khấu. Hành động lãng mạn của chồng Tây Đoan Trang khiến nhiều khán giả, đặc biệt là phái nữ vô cùng thích thú.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (danviet.vn)

sự kiện Chuyện của sao